CHỮA LÀNH 5 GIÁC QUAN

❤️ LỚP CHỮA LÀNH QUA 5 GIÁC QUAN

Lớp học chữa lành qua 5 giác quan giúp ta có sự tiếp cận chữa lành và làm sạch năng lượng qua 5 giác quan: thính giác, thị giác, vị giác, khứu giác, xúc giác.

Kiến thức chữa lành dễ thực hành, dễ ứng dụng cho bản thân và cho người nhà. Không cần phải thiền, không tốn sức, chỉ cần CHƠI với cơ thể (mắt, mũi, tai, miệng, tay, cơ thể)

——————————————🌼

❤️Lớp Chữa Lành Qua 5 Giác Quan

  1. Năng lượng chi phối sức khỏe thể chất, tinh thần
  2. Thị giác – mắt: sự kì dịu của màu sắc, đá tinh thể
  3. Khứu giác – Mũi: Hương thơm, hít thở
  4. Vị giác – Miệng: Thức ăn, mantra
  5. Thính giác – Tai: nhạc tần số, giọng nói. Kỹ thuật 17 giây
  6. Xúc giác – Tay, cơ thể: Chạm, tắm 4 yếu tố tự nhiên.
  7. Luân xa tay: Mudra. Kích hoạt năng lượng tay.
  8. Cảm nhận năng lượng và đo năng lượng bằng tay
  9. Luân xa chân
  10. Luân xa 8

——————————————🌼

Lớp Chữa Lành 5 Giác Quan Khóa 5

Thời gian: SÁNG 8:00 – 11:00 & 13:00 – 16:00 trong 1 ngày cuối tuần.

Mỗi tháng có 1 lớp

Học phí : 2,000,000

Online qua Zoom.

Lớp Chữa Lành 5 Giác Quan

Một số cảm nhận của học viên về lớp chữa lành 5 giác quan:

Chị Sanna Võ – Phần Lan: ” Một ngày học chữa lành 5 giác quan đã cho Chị nhận rất nhiều kiến thức giúp mình và những người thân có thể tự chữa lành . Chị cảm thấy biết yêu thương bản thân mình hơn từ khi biết đến Co Trúc. Với cách truyền đạt de hiểu và thực hành tại chỗ mình có thể kiếm tra được Nl co thể của mình. Chị đã nhận được nhiều kiến thức rất hay mà trước giờ mình không từng nghĩ đến – nó đơn giản mà vi diệu như vậy. Chị cảm ơn Cô Trúc rất nhiều, một người truyền kiến thức rất nhiệt tình với tâm yêu thương và cho đi. Biết ơn những bài giảng hôm nay sẽ giúp cho cuộc sống Chị đầy NL hơn , nâng cao sức khỏe hơn , tự tin hơn nữa . Biết ơn Cô Trúc rất nhiều.”

Cảm nhận học viên với lớp Chữa lành 5 giác quan

Chị Phạm Thúy Vi: “Một ngày học ý nghĩa và nhiều trải nghiệm . Mình là người khá lỳ thấy mới tin nên khi thực hành đặt tay cảm nhận năng lượng . Thật tuyệt vời vì không còn nghi ngờ về năng lượng vũ trụ . cả chúng ta hãy trải nghiệm cùng reiki 5 giác quan để thấy sự vi diệu.”

Cảm nhận học viên với lớp Chữa lành 5 giác quan

Anh Dương Hồng Quân: “Cô trúc dạy chuyền cảm dễ hiểu hết lòng về học trò , nên buổi học rất nhiều năng lượng của cả lớp biết ơn cô trúc”

Cảm nhận học viên với lớp Chữa lành 5 giác quan

Phụng Nguyễn: ”

Một buổi học rất vui và nhiều năng lượng của cô Trúc đã gửi đến mọi người. Lớp học chỉ có 1 ngày, nhưng rất nhiều kiến thức mới sâu rộng và giá trị giúp em có thể chữa lành tự thân, vừa học lý thuyết và thực hành tại chỗ nên rất dễ tiếp thu và ứng dụng được liền cho mình và người thân một cách thầm lặng. Chỉ đơn giản là được học về năng lượng của vũ trụ và bên trong chính mình, đã giúp em hiểu và tháo gỡ được nhiều vấn đề của bản thân nhanh chóng hơn, và học được cách cảm nhận và yêu từng giác quan, cũng như yêu thương chính mình để sống an yên mỗi ngày.

Biết ơn cô Trúc, biết ơn mọi người.”

Cảm nhận học viên với lớp Chữa lành 5 giác quan

 

Hoàng Lộc: “Em được thực hành thực tế các bài xoa bớp, chữa lành các luân xa trên tay, và dùng tay đo năng lượng của cơ thể, lx7, lx4, rất hữu ích và dễ áp dụng khi cần hồi phục sớm và kiểm tra năng lượng cơ thể ạ. Đi tới mỗi bài là được thực hành tại chỗ nên được nhận năng lượng xuyên suốt buổi học luôn ạ.
Lần đầu tiên có bài cân bằng 7 chakra qua âm thanh, nên có thể áp dụng nhanh mỗi ngày khi em ko cần thiền ạ.
Biết ơn cô Trúc, biết ơn cả nhà!
Namaste 🙏🙏🙏
Hiện tại người em đang nóng rang vì năng lượng vào nhiều quá ạ. Đây cũng là lần đầu tay mình nóng vậy ạ ”

Cảm nhận học viên với lớp Chữa lành 5 giác quan

Hữu Đoán: “hôm nay em học được rất nhiều kến thức qua những bài thực hành và cảm nhận năng lượng qua từng giác quan thật vi diệu. biết ơn cô @Truc Vo , biết ơn cả lớp.”

Vân Vân: “Biết ơn cô Trúc. Em học cả ngày nhưng không mệt, học xong thấy trái tim rất ấm, giống như cảm giác mình đang đi đúng hướng, rất hứng thú vì nó giải đáp một số thắc mắc trước giờ của em cũng như cho em thêm nhiều kiến thức mới, em cảm thấy tự tin là có thể chữa lành bản thân và âm thầm hỗ trợ thêm cho người thân trên con đường chữa lành và giác ngộ.”

Cảm nhận học viên với lớp Chữa lành 5 giác quan

 

Ivy Trương: “Nguyên ngày hôm nay học được rất nhiều kiến thức hay ho và có thể áp dụng được liền, thay đổi những thứ từ nhỏ tới lớn, hông chỉ cho bản thân mà còn giúp cho ba mẹ, con em, người thân của mình. Học về cách áp dụng màu sắc, được nhìn thấy âm thanh = mắt, thực hành thần chú Bija thì tỉnh ngủ liền, hiểu tại sao cần thực hiện 3 lần và 17 giây,.. Nay em được biết thêm về luân xa tay, ngón tay, lòng bàn tay, chân, và đặc biệt là luân xa số 8. Ấn tượng nhất là lúc tự mình đo năng lượng của các luân xa luôn cô ơi. Biết ơn cô với 1 ngày dài rất rất nhiều giá trị, kiến thức sâu, hữu ích và có thể thực hành ngay, cũng như tự luyện tập ở nhà để nâng cao năng lượng, sức khỏe ạ, biết ơn cô _()_ _()_ _()_ _()_”

Cảm nhận học viên với lớp Chữa lành 5 giác quan

Thùy Nguyễn: ” Lớp Chữa Lành Thông Qua 5 Giác Quan, sau khi đã tham gia 2 buổi học do cô Trúc hướng dẫn và truyền đạt những kiến thức cũng như kinh nghiệm của Cô dành cho cả lớp. Em cảm thấy sao mình không đăng ký sớm hơn để có thể học được những kiến thức hữu ích này để giúp bản thân và gia đình trở nên khoẻ mạnh hơn, hạnh phúc hơn chỉ với những điều thật gần gũi và đơn giản nhưng kết quả lại vô cũng vi diệu. E ấn tượng nhất là 7 thần chú BIJA giúp chữa lành các Luân Xa. Khi thực hành cảm thấy thân tâm thật nhẹ nhàng, thư thái, khi đọc câu Thần chú OM mà cô Trúc đã hướng dẫn cảm thấy cơ thể như được tiếp thêm năng lượng. Thật vị diệu lắm ạ. E tin rằng bản thân sẽ tiếp tục đồng hành với cô Trúc ở những khoá học sau nữa ạ, và e cũng mong muốn các bạn ai được hữu duyên biết đến cô Trúc cũng như các khoá học của Cô thì hãy nhanh chóng đăng ký để có thể mở ra cho mình những kiến thức thú vị và bổ ích.
Cám ơn Cô Trúc luôn là người đem năng lượng tươi mới và rất nhiệt tình hướng dẫn chúng e ạ.🥰🥰🥰”

Chữa lành 5 giác quan khóa 3

Nga Hà: “Cám ơn cô Trúc buổi học ngày hôm qua e nhận ra nhiều điều xung quanh mình trước giờ đã hiện hữu nhưng lại chưa biết được nguyên nhân từ đâu vd như về màu sắc, âm thanh, hương thơm… để khi hiểu rõ mình sẽ tận dụng tốt hơn những điều đó. Kích hoạt LX Tay, chân, lx số 8…
Chúc lớp mình sẽ cùng nhau tinh tấn hơn mỗi ngày 💕💕💕.”

Chữa lành 5 giác quan khóa 3

Hoa Hồ – Cali Mỹ: ” Thông qua lớp học chữa lành 5 giác quan thì em biết thêm nhiều phương pháp để mình linh hoạt sử dụng màu sắc, tinh thể, hương thơm, thức ăn, nhạc tần số, xúc chạm … để nâng cao tần số rung động, năng lượng chữa lành, để âm thầm giúp đỡ những người thân thương bên cạnh mình.
Đây là những phương thức vô cùng giản đơn mà lại gần gũi quen thuộc mà ta đã từng làm mà chưa hiểu rõ được, thì nay mới hiểu rõ hơn. Qua đó ta biết trí tuệ của ông bà hay con người xa xưa thật quá thông tuệ, họ đã biết kết nối sâu với tự nhiên với trái đất với vũ trụ. Thật tuyệt vời.
Bên cạnh đó thì nay em còn biết thêm luân xa tay, luân xa chân , luân xa 8. Những bài học hôm nay thật hữu ích và quý giá.
Thật lòng biết ơn những nhân duyên đã đưa đến để ngồi học cùng với cô Trúc và cả nhà. Biết ơn biết ơn biết ơn, Namaste🙏”

Chữa lành 5 giác quan khóa 3

Minh Tâm: “Học CL5GQ lần 2 mà vẫn bở ngỡ như lần đầu vậy ạ!! Thật sự yêu thích môn này! quá nhiều điều quý giá! trong cuộc sốg tưởg là bình thường nhưg lại quá vi diệu thật cảm ơn kiến thức cô trao!! Biết ơn cô trúc một người thầy mang đến quá nhiều bất ngờ và yêu thươg với nụ cười tỏa nắg ạ thươg chúc cô nhiều sức khỏe và mãi là chổ dựa tinh thần cho cả lớp ạ!! Ở đâu đó các bạn ơi hãy đến đây lớp cô giáo trúc ạ!! Nơi đây có vô vàn kiến thức và tình yêu thươg ạ!! Biết ơn cô thật nhiều biết ơn cả nhà ạ”

Chữa lành 5 giác quan khóa 3

Chị Hà: “Biết ơn cô @Truc Vo đã mở lớp học vô cùng hữu ích này 🙏 một ngày chủ nhật tuyệt vời tràn đầy niềm vui và năng lượng 😍, rất nhiều kiến thức bổ ích và trải nghiệm năng lượng bàn tay cực kỳ thích thú 🤩, biết được cách thức sử dụng màu sắc 🎨 vận dụng thực để tế chữa lành và nâng cao năng lượng, được biết các vị trí luân xa tay, chân và đặc biệt luân xa 8_Bindu, luân xa mặt trăng, vai trò và cách kích hoạt Bindu. Mình đã từng thực hành 5 thế tay thủ ấn nhưng hôm nay được học biết rõ và vận dụng thế tay phù hợp để chữa lành bản thân! Và đây cũng là lần đầu tiên nghe được biết đến thần chú Bija và rất rất nhiều kiến thức khác…, một ngày học thật sự tuyệt vời, biết ơn cô Trúc nhiều lắm ạ 🙏🙏🙏 ❤️❤️❤️❤️❤️”

Chữa lành 5 giác quan khóa 3

Lâm Tuấn: “2 buổi học sáng chiều của khoá Chữa Lành thông qua 5 giác quan rất nhiều kiến thức hữu ích và gần gũi với cuộc sống hàng ngày từ thời ông bà đã áp dụng. Biết được những phương pháp chữa lành và nâng cao năng lượng với màu sắc để hỗ trợ những người thương trong gia đình.

Học được nhiều phương pháp hữu ích nâng cao năng lượng và tăng cường 5 giác quan của bản thân.Các Luân xa hiện hữu trên 2 lòng bàn tay và tác dụng chữa lành từng bộ phận cơ thể khi kích hoạt nó.

Được học và hiểu đến Luân xa 8 với tác dụng tuyệt vời của nó và cách kích hoạt Luân xa 8.

Quá nhiều kiến thức tuyệt vời. Biết ơn Cô Trúc nhiều ạ 🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰”

Chữa lành 5 giác quan khóa 3

 

Đàm Văn Tưởng: “💚💚💚 Biết ơn cô Trúc và cả lớp rất nhiều. Sau 1 ngày học tập lớp chữa lành 5 Giác Quan, cô Trúc đã chuyền tải rất nhiều kiến thức bổ ích cho học viên trên con đường thực tập nâng cao sức khoẻ, năng lượng để chữa lành bản thân. Các học viên rất ngạc nhiên vì được cô giới thiệu những phương pháp thực hành đơn giản mà dân gian hay dùng rồi các phương pháp thực hành nâng cao, rồi được biết về các trung tâm năng lượng trên cơ thể (hệ thống 7 luân xa). Đặc biệt còn biết thêm luân xa 8, các các kích hoạt các luân xa trên tay, chân, rồi được thực hành các bài thiền hơi thở,.. rất nhiều phương pháp thực hành hữu ích cho việc luyện tập nâng cao năng lượng thường xuyên. Đây là lớp học thời gian 1 ngày nhưng rất nhiều điều bổ ích giúp chữa lành cho chính bản thân mình và người thân trong gia đình. Giá học phí cũng cô rất ưu đãi giảm đến 50% vì gieo duyên giúp chữa lành cho mọi người. Cô Trúc là 1 người rất có TÂM học 1 lần chưa hiểu được học lại miễn phí cho đến khi nào thực hành thành thạo 💚 . Học 1 lần dùng cả đời. Thật tuyệt vời. Biết ơn cô Trúc và cả lớp vì 1 buổi học có rất nhiều giá trị 💚 💚 💚 ”

Chữa lành 5 giác quan khóa 2

Na Na: “Cảm ơn cô Trúc và cả nhà đã cùng đồng hành trong buổi học vừa rồi. Mỗi một buổi học của cô đều mang lại những kiến thức bổ ích và mới mẻ hơn. Nhờ buổi học em biết thêm được nhiều cách giúp chữa lành, ứng dụng được thêm nhiều cách trong đời sống. Thông tin thú vị về lx tay, Lx8, cách kích hoạt và khai thông để tiếp nhận và cảm nhận được nhiều năng lượng. Thật hạnh phúc được tham gia và cùng phát triển với mọi người ạ.”

Chữa lành 5 giác quan khóa 2

Hồ Bửu Hiếu: “Biết ơn Cô Trúc và các ACE đã đồng hành trong lớp học CL5GQ ạ, buổi học có rất nhiều giá trị hay, được mở mang kiến thức, được trải nghiệm tuyệt vời khi thực hành cảm nhận năng lượng và hữu dụng trong cuộc sống. Biết ơn Cô. Namaste!”

Chữa lành 5 giác quan khóa 2

Lê Thị Hoài Thu – Hàn Quốc: “Cảm ơn Cô giáo và các ACE cùng đồng hành trong khóa 2 chữa lành 5 Giác quan, thực sự sau buổi học em ,cảm nhận được dòng chảy Năng Lượng tromg cơ thế được kích hoạt và khai thông ,tuyệt với nhất lúc chữa lành luân xa 6,7 sau đó là Lx8 một khối năng lượng bị tắc nghẽn bên trong được bung ra cảm xúc thật tuyệt vời ….Biết on Cô Trúc Thật nhiều..

Chữa lành 5 giác quan khóa 2

Lê Hảo: “Cám ơn cô Trúc cám ơn cả lớp từ sáng tới giờ người em như được tắm nguồn năng lượng hạnh phúc cảm giác cứ lân lân. Cám ơn vũ trụ đã đưa đến rất nhiều phương tiện để con được học tập phát triển để con trở về khối đại linh quang trở về với cha.”

Phạm Huy Hoàng: “Một lớp học rất bổ ích cho tinh thần, em đã biết được tám ngọn đuốc để tìm đến chính mình. Dù em chỉ hiểu một phần nhỏ. Nhưng rất biết ơn cô và anh chị đã đồng hành cùng em hôm nay. Em tin rằng em sẽ tốt hơn mỗi ngày nhờ những kiến thức cô đã truyền đat. Namaste🙏”

Chữa lành 5 giác quan khóa 2

Thư Jolie: “Cách đây 1 tháng nghe tên lớp thấy chắc ko cần thiết mà nay vũ trụ cho động lực học, học xong thấy đã quá chừng. Kiến thức quá tuyệt vời có thể kết hợp để ứng dụng trong mọi mặt luôn. Biết ơn cô và các anh chị truyền năng lượng cho em mấy hôm nay.”