LUÂN XA LEVEL 1

❤ [MIỄN PHÍ] LỚP LUÂN XA & CHỮA LÀNH BẰNG REIKI LEVEL 1

Chào cả nhà, không gì quan trọng hơn sức khoẻ mình. Giờ là lúc chúng ta tiến về phía trước, phát triển và tốt đẹp hơn. Dành thời gian 1 buổi tối để khám phá Luân xa quan trọng như thế nào đến sức khoẻ thể chất, tinh thần và kể cả sự thành công, hạnh phúc của chúng ta nhé!

Tháng mới, kiến thức mới, hành động mạnh mẽ để có kết quả khác biệt nè! Lớp học chia sẻ về Luân xa gần gũi như hơi thở chúng ta để mọi người hiểu biết về sức khoẻ thể chất, tinh thần và các vấn đề tắc nghẽn của mình. 

Có thể giới thiệu thêm bạn bè người thân mình cùng tham gia nhé! 

Lớp luân xa miễn phí

—————————🌼

Luân xa là gì?

Luân xa tiếng Phạn là Chakra, nghĩa là bánh xe hay vòng tròn năng lượng. Luân xa là những nhà máy thâu và phát năng lượng.  Nên các luân xa được cho là đem lại năng lượng cho cơ thể và có liên quan đến các phản ứng của cơ thể, tình cảm hay tâm lý.

Các luân xa xếp thành một cột thẳng từ gốc của cột sống lên đến đỉnh đầu.  Mỗi người đều có 7 vùng Luân xa năng lượng chính.

Mỗi Luân Xa được xem là các điểm chứa năng lượng sống, thường được hình tượng hóa bằng các hoa sen với số cánh khác và màu sắc khác nhau.

Tuy chúng ta khó thấy bằng mắt, nhưng 7 vùng Luân xa này là những điện trường cực mạnh, những người có tập luyện Reiki sẽ kích thích Luân xa thứ 7, 6 phát triển mạnh mẽ.  7 Luân xa này liên quan đến các bộ phận khác nhau của cơ thể và 7 tuyến nội tiết. Nên việc khám phá 7 Luân xa sẽ cho phép chúng ta kiểm soát sức khoẻ, tinh thần và tâm lý của mình hiệu quả

Hãy tham dự KHÁM PHÁ năng lượng cơ thể với 7 Luân xa và thực hành làm sạch, chữa lành cho 7 Luân xa bằng Reiki.

—————————-🌼

Buổi chia sẻ: MIỄN PHÍ 100%

Thời gian: 19:30 – 22:00 – Mỗi tháng có 1 lớp

Hình thức: Online qua Zoom

=====🌷🌷🌷=====

👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇

Tham gia NGAY vào Group Zalo: Phòng LUÂN XA & CÁCH CHỮA LÀNH BẰNG REIKI LEVEL 1 tại:  https://zalo.me/g/hbihrb651