Blog

Dùng Reiki Để Tăng Huyết Áp Cho Ba

Chị Thu Thuỷ, quê Bến Tre. Vừa rồi dịch bệnh, nên chị Thuỷ về nhà tại Bến Tre ở cùng Ba Mẹ để trốn dịch. Chị Thuỷ chia sẻ thành quả Reiki khi ứng dụng cho ba của mình.

“Thật thú vị khi được học Reiki. Hôm rồi tôi về nhà ở với ba mẹ ở quê, và có ứng dụng Reiki hiệu quả. Ba tôi vốn không tin mấy cái trò năng lượng, đặc biệt ông không tin là năng lượng gì đó chữa bệnh.

Hôm rồi ba tôi đi vườn về, thấy mệt và chóng mặt. Đo huyết áp thì thấy huyết áp ba giảm. Ba tôi hay bị hạ huyết áp. Trong khi chờ đợi bác sĩ đến khám và cho thuốc. Tôi đã thuyết phục ba cho tôi trị bệnh cho ba. Cuối cùng ba cũng đồng ý cho tôi trị.

 

Dùng Reiki giúp ba ổn định huyết áp và hết đau đầu

 

Tôi đã dùng Reiki, bơm năng lượng sạch vào và điều chỉnh huyết áp ổn định. Dùng tay đặt điều chỉnh huyết áp tại Chakra 4 và Chakra 5. Sau đó điều chỉnh đầu, giúp ba hết đau đầu và chóng mặt. Sau tầm 10 phút thì ba tôi thấy khoẻ, toát mồ hôi và hết bị đau đầu chóng mặt.

Sau thêm 10 phút nằm nghỉ ngơi, tôi đo huyết áp lại thấy huyết áp tăng lên ổn định 13. Quá tuyệt vời. Và ba tôi giờ đã tin tưởng Reiki có thể giúp trị bệnh.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *