Blog

ĐI HỌC REIKI ĐỂ GIÚP CON TRAI BỊ BỆNH

Anh Đạt ở An Giang hiện đang kinh doanh Online tại An Giang. Không hiểu sao mà kể từ ngày bỏ thành phố về quê sống, vợ chồng anh luôn thấy chật vật. Làm được nhiều nhưng sức khoẻ ai cũng yếu. Rồi gia đình có thêm thành viên mới. Nhưng bé hơn 2 tuổi rồi mà vẫn ốm yếu, không nói được. Anh Đạt lo lắng lắm. Được người bạn giới thiệu về Reiki trị liệu, anh Đạt đã đi học để trị bệnh cho con. Anh Đạt chia sẻ:

 

“Cuộc sống có nhiều điều không thuận lợi. Tôi cũng không tin dị đoan hay gì lắm. Nhưng thú thật thấy con mình ốm yếu, chậm nói, tôi cũng hoang mang lắm. Tìm hiểu về Reiki tôi cũng bỡ ngỡ và hoài nghi lắm. Trước khi học tôi đã tìm hiểu thêm trên mạng về Reiki ở Thế Giới. Và thấy thật thú vị về việc mọi người kể cả bác sĩ ở bệnh viên cũng dùng năng lượng Reiki để trị bệnh. Tôi đã đăng kí học Reiki.

 

Học Reiki để trị bệnh cho con

Tuyệt vời khi được tiếp cận một kiến thức mới mẻ và thú vị. Tôi cảm nhận được năng lượng tràn vào cơ thể và thú vị khi điều khiển được con lắc. Tôi dùng Reiki để truyền năng lượng cho con trai mình. Và dùng Reiki để cải thiện nhà cửa. Giờ sau 3 tháng con trai tôi đã biết nói bập bẹ, trong tinh thần bé tươi sáng hơn. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *