Blog

ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ HIỆU QUẢ BẰNG REIKI

Cô Thu Nga, 61 tuổi, ở Bình Dương, bị mất ngủ 5 năm nay. Đi điều trị nhiều nơi mà không hiệu quả. Cũng may có người bà con giới thiệu cách trị mất ngủ bằng Reiki, nên cô Thu Nga tìm học. Sau khi học Reiki và về thực hành Reiki Cô Thu Nga chia sẻ:

“Tôi bị mất ngủ hơn 5 năm nay. Người lúc nào cũng mệt mỏi, không năng lượng. Nhưng đi thầy chữa trị bao nhiêu lâu, đủ mọi cách và mọi thứ thuốc. Thâm chí vào bệnh viên tâm thần để mua thuốc ngủ. Nhưng ngủ cứ lờ đờ, cả đêm trằn trọc không sao ngủ được.

Sáng thức dậy là người mệt mỏi, lừ đừ như cả đêm không ngủ được. Người đau nhức, không còn năng lượng sống gì hết. Nhưng thật may có người bà con ở Sài Gòn về chơi. Biết được bệnh tình mất ngủ, đã giới thiệu tôi học Reiki.

Cũng không tin lắm, nhưng tôi cũng thử học xem sao. Và kiến thức ở lớp Reiki địa sinh học thật thú vị. Tôi thấy năng lượng hơn. Tối về tôi bắt đầu dần ngủ được. Mấy hôm đầu dù chưa ngủ được lắm, nhưng sáng ngủ dậy thấy năng lượng hơn nhiều lắm. Không còn tình trạng lừ đừ nữa.

 

Reiki giúp điều trị mất ngủ hiệu quả tuyệt vời

 

Giờ tôi thấy mình thật may mắn vì đã tìm được giải pháp cho sức khoẻ, giấc ngủ của mình. Năng lượng Reiki là có thật và nó thật dễ ứng dụng, và hiệu quả. Mọi người nên học để chăm sóc sức khoẻ bản thân mình tốt hơn nhé!”a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *