Blog

REIKI ÁP DỤNG VÀO CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY HIỆU QUẢ

Chị Đinh Lan Hương ở Tân Bình, đsốngc và vận dụng Reiki nhiều vào cuộc sống của chị. Với chị, Reiki không những trị bệnh cho chị mà trị bệnh cho cả “đồ vật”, và “động vật”. Nghe chị Lan Hương chia sẻ kinh nghiệm vận dụng Reiki:

“Có hôm con bị đau bụng kinh. Con đang chạy xe ngoài đường, xe rất đông thì đột ngột cơn đau bụng kinh ùa đến. Nhớ đến lời Thầy, con gọi Reiki ngay, Reiki hãy tràn vào bụng dưới, làm cho hết đau. Chỉ mới nói có 3, 4 lần thì bụng ấm dần và hết đau. Một lần khác khi vào siêu thị thì cũng bị đau như thế này và đau không chịu nổi vì thay đổi nhiệt độ đột ngột, con làm cũng thế. Thật là kỳ diệu, chỉ vài lần thông tin là con đã bình thường.

 

Reiki áp dụng nhiều vấn đề cuộc sống

 

Câu chuyện chú cún bỏ ăn. Đã 2 ngày rồi, nó bỏ ăn, trưa nay lại còn ói ra chất vàng nữa. Nó nằm rất mệt. Con liền bê nó lên, ôm lấy nó và gọi Reiki điều chỉnh hệ tiêu hoá cho nó, rồi hệ tuần hoàn, hệ hô hấp cho nó. Được 5 phút sau, đem cơm cho nó và nó ăn ngon lành.

 

Câu chuyện về cái bu- gi. Mấy hôm nay, xe gắn máy đã được cạo sạch bugi mà sao cứ tắt máy hoài. Nhớ lời thầy dạy rằng Reiki cũng điều chỉnh cả đồ vật nữa, con liền gọi Reiki với thông tin Reiki tràn vào cho bugi sạch sẽ, thông thoáng, lửa tốt thì lập tức điều kỳ diệu xảy ra là xe của con không tắt máy nữa mà chạy rất êm, rất nhanh nữa.”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *