Blog

Dùng Reiki Giúp Hết Đau Răng

Chị Thanh Trúc, ở Bình Tân, là nhân viên kinh doanh. Chị được bạn bè giới thiệu về môn học năng lượng  giúp điều trị bệnh. Tò mò, hiếu kì nên chị Trúc đã đăng kí khoá học Reiki Căn bản của thầy Minh Trí. Sau khoá học, chị Trúc chia sẻ:

“Tôi vốn sức khoẻ không tốt. Ngủ thường không sâu, lúc thức dậy hay cảm thấy mệt mỏi, và không còn năng lượng luôn. Được bạn bè giới thiệu về môn Reiki, tôi thấy kì lạ và tò mò nên đã đăng kí học.

Tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi ứng dụng năng lượng Reiki. Tôi đã làm tăng năng lượng phòng và giường, nệm, nên giờ không chỉ tôi dễ ngủ, mà còn ngủ sâu, sáng dậy hết bị đau nhức, thấy thư giản khoẻ khoắn lắm.

Chị Trúc dùng Reiki để giảm đau răng

 

Hôm rồi tôi bị đau răng. Mà tối tôi không biết sao. Nên tôi đã dùng Reiki để trị liệu cho mình. Lúc bắt đầu trị đau răng, năng lượng truyền vào khiến răng đau nhức hơn. Nhưng sau đó thì cơn đau dịu dần. Tôi bắt đầu ngủ được. Ngày hôm sau tôi lại dùng Reiki để điều trị cái răng đau của mình.

Reiki rất dịu kì. Không thể nào giải thích được. Tôi nghĩ mọi người nếu biết Reiki thì quá tốt, vừa giúp mình khoẻ, vừa thuận lợi công việc và hạnh phúc hơn. Tôi biết ơn Reiki và Thầy Minh Trí.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *