Blog

REIKI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TRẦM CẢM

Chị Hạnh 50 tuổi, bị trầm cảm nhẹ. Chị thấy cuộc sống vô vị và buồn chán. Nhờ 1 người bạn giới thiệu, chị đã biết đến Reiki và đã đăng kí học. Chị Hạnh chia sẻ:

“Tuổi trung niên khiến cuộc sống có nhiều biến động. Tôi thấy mệt mỏi, chán chường vì dường như chồng con không ai hiểu mình. Nên tôi buồn lắm. Tôi trở nên yên lặng và dần bị trầm cảm nhẹ. Là người nội trợ nên tôi bị u uất và không còn mục tiêu sống.

Thế rồi được 1 người bạn giới thiệu đến lớp học Reiki. Tôi đã học và thấy Reiki là có giá trị thực. Reiki giúp tinh thần tôi thư giản, thoải mái hơn. Tôi cảm thấy mình vui vẻ hơn, không còn buồn vu vơ nữa. Cuộc sống dần cải thiện và tôi lấy lại thăng bằng trong cuộc sống của mình.

 

Reiki giúp hỗ trợ điều trị trầm cảm

 

Giờ thì tôi có người bạn thân – Reiki để giúp tôi lên tinh thần trong cuộc sống mỗi ngày. Tôi thấy mình thật may mắn khi được biết đến Reiki. Reiki giúp không chỉ tinh thần tôi mà còn giúp tôi bớt đau nhức xương khớp, bớt đau đầu hơn trước nhiều lắm. Giờ thì mỗi ngày tôi thấy cuộc sống tốt hơn nhờ Reiki. Xin cám ơn Reiki.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *