Blog

PHƯƠNG PHÁP REIKI THẬT SỰ TUYỆT VỜI VỚI CHỊ HỒNG

Phương pháp Reiki là phương pháp dưỡng sinh năng lượng vũ trụ được bắt đầu từ Nhật vào cuối thế kỉ 20. Hiện nay được phương pháp Reiki được ứng dụng nhiều nơi trên Thế giới, có cả những bệnh viện của các nước Mỹ, Châu Âu, Châu Úc. Chị Hồng có trải nghiệm vận dụng phương pháp Reiki để điều chỉnh sức khoẻ cảm xúc cho bản thân và người nhà. Chị chia sẻ

Phương pháp Reiki mới đầu tìm hiểu có nhiều điều khoa học chưa chứng minh được. Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ tại sư tổ Reiki Địa Sinh Học Việt Nam Thầy Minh Trí, tôi thấy thật sự kì dịu. Tôi đã quyết định học. Kiến thức mới mẻ được thầy Minh Trí giảng dạy thú vị và lôi cuốn. Bất ngờ vì thầy Minh Trí đã 87 tuổi mà vẫn minh mẫn và khoẻ mạnh như một kì tích.

 

Phương pháp Reiki

Phương pháp Reiki

 

Sau khi được Thầy khai kênh và chỉ dạy, tôi đã được tiếp nhận nguồn năng lượng vũ trụ thần kì – năng lượng vũ trụ Reiki. Lúc đầu nhận năng lượng, tôi thấy tay hơi ấm lên, có gì như kiến bò ở tay. Sau 1 tuần thực hành tôi thấy năng lượng chuyển động toàn cơ thể.

Lúc ông xã tôi bị cảm, sốt. Tôi đã dùng phương pháp Reiki để điều chỉnh tăng sức đề kháng, hết cảm hết sốt. Sau 10 phút điều chỉnh, ông xã tôi thấy khoẻ hơn, nhiệt độ dần dần giảm xuống mà không cần dùng thuốc hạ sốt. Tôi điều chỉnh mỗi ngày 3 lần ông xã, và sau 5 ngày ông xã tôi đã khoẻ mạnh bình thường.

Có hôm tôi đi tập chạy bộ, tối về đau chân không ngủ được, tôi đã áp dụng phương pháp Reiki để truyền thông điệp hết đau và giúp ngủ ngon. Sau 15 phút chân tôi hết đau và tôi ngủ lúc nào không hay.

Phương pháp Reiki thật kì diệu, nó là phương pháp điều trị bệnh đơn giản mà vi dịu mà bạn có thể hình dung ra. Chần chờ gì nữa mà không đăng kí học Reiki Địa sinh học.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *