Blog

REIKI CÓ THỂ GIÚP ĐIỀU CHỈNH CẢM XÚC, TÍNH KHÍ

Anh Hoàng Hiệp, 38 tuổi, chủ doanh nghiệp về đồ nội thất chia sẻ anh hay nóng tính và khó kìm tính khí của mình. Điều này khiến anh hay gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ với đối tác, lính, bạn bè và gia đình. Một lần search thông tin trên mạng anh Hiệp vô tình phát hiện ra phương thức kiểm soát cảm xúc bằng Reiki. Anh đọc tìm hiểu và quyết định đi học. Sau khi học xong Reiki anh HIệp chia sẻ:

“Reiki thật là vi dịu. Tôi nói nó không phải là mê tín dị đoan, nhưng nó là một môn khoa học nghiên cứu về năng lượng tinh tế. Reiki dùng năng lượng vũ trụ để điều chỉnh năng lượng của mọi vật, trong đó có sức khoẻ thể chất và tinh thần của con người.

Reiki giúp tôi bình tĩnh, không nóng tính

 

Với kiến thức Reiki, tôi đã dần dần là người bình tĩnh, mọi việc xử lý nhẹ nhàng, không đùng đùng lửa Trương Phi. Thật tuyệt vời. Giờ thì mỗi khi có chuyện bực bội, tôi đã biết kiềm chế cảm xúc, thấy mọi thứ nhẹ nhõm. Sau đó quyết định tốt nhất, sáng suốt. Nên công việc làm ăn tốt đẹp lắm.

Reiki giúp tôi tự tin, bình tĩnh phát huy hết nội lực và vượt khó. Tôi thấy mình tự tin, bản lĩnh, và chửng chạc hơn. Ngoài điều chỉnh tính tình, Reiki còn giúp tôi giảm Stress, ngủ ngon, cơ thể đầy năng lượng tích cực.

Tôi rất tâm đắc với môn học Reiki và đã cho các nhân viên và người nhà tôi đi học Reiki. Một môn khoa học nghiên cứu ứng dụng năng lượng, rất dễ học, nhưng lại có kết quả vô cùng nhanh.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *