Blog

REIKI GIÚP TĂNG SỨC KHOẺ CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Chị Hồng học Reiki và ứng dụng vào việc điều chỉnh sức khoẻ cho cha mẹ của mình là chủ yếu. Thương cha mẹ, chị tìm hiểu và được biết Reiki như là phương pháp dưỡng sinh tuyệt vời cho người cao tuổi. Chị quyết định đăng kí học và sau khi học xong chị thấy vô cùng vui vì chị đã tìm được giải pháp để giúp cha mẹ chị khoẻ hơn và hạnh phúc hơn. Chị Hồng chia sẻ:

“Tôi đã điều chỉnh cho cha mẹ mình. 2 cụ đã ngoài 80 tuổi. Và cả 2 ông bà rất thích. Sự ấm áp lưu lại khi tôi truyền năng lượng Reiki vào, và giúp đau đớn cha mẹ tôi giảm. Mẹ tôi bị viêm khớp, loãng xương, huyết áp cao, tim có vấn đề. Tôi điều chỉnh cho bà được 4 lần. Vai cổ, lưng của bà thấy thư giản, hết bị đau nhức. Đầu hết đau, tinh thần minh mẫn, thư giản, yêu đời hơn.

Reiki quá tuyệt vời. Tôi cũng dùng Reiki giúp ba tôi giảm đâu đầu, đau lưng, nhức chân tay. Ba tôi ngủ ngon hơn sau khi tôi dùng Reiki bơm vào phòng ngủ của 2 cụ.

Reiki phương pháp dưỡng sinh tốt cho người cao tuổi

Reiki phương pháp dưỡng sinh tốt cho người cao tuổi

 

Tôi cũng vận dụng Reiki điều trị bệnh cảm cúm cho tôi, và tình hình cải thiện đáng kể, không cần uống thuốc gì mà cơ thể phục hồi nhanh sau 3 ngày điều trị.

Quả thật Reiki vừa đơn giản, dễ làm, mà hiệu quả cao. Tôi rất trân quý Reiki, và cám ơn Thầy Trí đã dạy môn học bổ ích, giá trị cho mọi người.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *