Blog

ỨNG DỤNG CỦA REIKI TRONG VIỆC CHỮA BỆNH ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP

Cô Hạnh Dung – 65 tuổi bị đau nhức xương khớp kinh niên, khiến cô đi lại khó khăn và khó ngủ. Nhưng sau khi học Reki cô đã ứng dụng Reiki để chữa bệnh đau nhức xương khớp của mình và có kết quả khả quan. Cô Dung chia sẻ:

 

“Tuổi mãn kinh, khiến tôi hay bị đau nhức xương khớp. Các khớp cứ đau nhức. Tối xương đau nhức khiến tôi không ngủ được. Mà càng về khuya thì càng bị đau nhức nhiều hơn. Tôi cũng thấy khổ sở lắm. Thế là tôi được bạn giới thiệu đi học Reiki.

 

Sau khi học về tôi đã ứng dụng Reiki để chữa đau nhức xương khớp. Tôi nạp năng lượng Reiki xong, tôi vẽ biểu tượng Cho ku rei và đặt tay vào chỗ hay đau nhức. Tôi thấy chỗ đó nóng ấm lên. Các cơ dễ chịu. Sau 15 phút điều chỉnh xương khớp. Tôi dùng biểu tượng Sei he ki để điều chỉnh tinh thần thư giản, thoải mái, ngủ ngon và ngủ sâu.

 

ứng dụng của Reiki hiệu quả cao

ứng dụng của Reiki hiệu quả cao

 

Tối hôm đó tôi hết đau nhức xương, ngủ ngon và sâu. Buổi sáng dậy thật là sảng khoái. Ứng dụng của Reiki thật đơn giản và hiệu quả. Quá tuyệt vời. Xin cám ơn Reiki và cám ơn Thầy Minh Trí.

 

Ứng dụng của Reiki cho dưỡng sinh tuổi già thật sự giá trị. Các bạn nên học và giúp mình khoẻ hơn, hạnh phúc hơn với tuổi ngày càng cao nhé!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *