Blog

REIKI ỨNG DỤNG SỬA ĐIỆN THOẠI HƯ MÀN HÌNH TỐI ĐEN

Một chia sẻ ứng dụng Reiki của bạn Nguyễn Tiến Thành

“Bất ngờ quá thầy cô và mọi người ơi

Trước hôm em học môn Năng lượng vũ trụ địa sinh học 2 ngày thì cái điện thoại của em đang dùng tự nhiên bị sọc rồi lan ra toàn màn hình đến mức tối đen, không dùng được nữa. Em cứ nghĩ không khí ẩm nên bị thế, em cho điện thoại và thùng gạo 1 ngày để hút ẩm rồi bỏ ra bật lên, màn hình vẫn tối đen. Nghĩ bụng, cái điện thoại này mua ở nước ngoài, gửi sang bảo hành giờ thì thà mang ra hàng thay màn hình cho đỡ mất thời gian, nhưng em cứ chần chừ không mang đi sửa.

Trước khi học môn này em có tìm đọc trên mạng là Reiki có thể sửa được đồ điện tử bị hỏng, em cũng hơi tò mò vì từ lúc về nước đến giờ, máy tính, máy in của em nó lăn ra hỏng, giờ lại đến điện thoại và màn hình máy tính cũng bị hỏng vì sọc. Thế rồi sau khóa học, em lấy con lắc hỏi: chiếc điện thoại của tôi có thể sửa được bằng Reiki và 3 vòng tương hỗ không? Thì con lắc trả lời có, hỏi tiếp sửa mất bao lâu thì trả lời là 4 ngày. Sau đó em để điện thoại lên 3 vòng tương hỗ và vẽ Chokurei, gọi năng lượng Reiki vào chiếc điện thoại để chữa lành nó và tăng năng lượng cho chiếc điện thoại. Để đó 4 ngày, hôm nay là ngày thứ 4, em lấy con lắc hỏi: Chiếc điện thoại của tôi đã chữa được chưa? Thì nó trả lời có, em cầm điện thoại lên bật thì nó sáng màn hình liền, em vui mừng quá nên chụp lại và viết cái này ngay. 😁

Trước khi học em có đôi chút ngờ vực môn này, học xong em lại nghi ngờ vào năng lực của mình khi áp dụng Reiki, mặc dù thầy có khen em trong lớp thực hành tốt. Nhưng giờ thì em tin rồi. Em cám ơn Thầy và cô nhiều ạ, chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe để truyền giảng Reiki tới mọi người trên khắp Việt Nam 😆😊”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *