Blog

ÁP DỤNG REIKI ĐIỀU CHỈNH CAO HUYẾT ÁP

Chị Hồng, 48 tuổi ở Tân Bình, có tiền sử cao huyết áp. Công việc bận rộn nên áp lực với chị cao. Khiến có nhiều lúc dù uống thuốc huyết áp mỗi ngày mà chị cũng có lúc huyết áp tăng thất thường, khiến đầu chị đau nhức khó chịu.

Qua người hàng xóm giới thiệu. Chị Hồng biết đến Reiki như một môn dưỡng sinh, hỗ trợ điều trị bệnh. Chị đã đăng kí học và có trải nghiệm trị bệnh cho riêng mình. Chị Hồng chia sẻ:

“Công việc áp lực khiến tôi thường “lên máu”. Dù huyết áp cao có thể dự bệnh trước và được bác sĩ cho uống thuốc điều trị mỗi ngày. Nhưng có lúc áp lực, căng thẳng quá, đầu tôi lại đau, và huyết áp lại tăng cao.

Reiki giúp điều trị cao huyết áp

 

Hôm đợt báo cáo quý vừa rồi, tôi phải tập trung làm báo cáo cho kịp tiến độ. Thì đầu lại đau, mặt thấy bừng bừng. Tôi xuống y tế đo huyết áp thì thấy huyết áp tăng lên trên 17. Vốn biết cơ thể mình hay tăng huyết áp, nên tôi luôn đem theo viên thuốc hạ huyết áp dạng ngậm dưới lưỡi.

Tôi liền dùng Reiki để điều chỉnh huyết áp. 1 tay đặt dưới ngực, 1 tay đặt trên ngực, tôi gởi thông điệp “Reiki giúp huyết áp ổn đinh, tim khoẻ mạnh”. Thông tin cứ lập đi lập lại. Và sau 10 phút đầu tôi đỡ đau. Tôi thấy tinh thần thư giản hơn.

Tôi tiếp tục Reiki để giúp tinh thần thư giản, thoải mái thêm 10 phút. Sau đó tôi nhờ đo lại huyết áp thì thấy huyết áp đã giảm xuống còn 13. Ôi trời. Quá hay luôn.

Đó là 1 kinh nghiệm mà tôi không bao giờ quên. Reiki nó giúp tôi hạ huyết áp còn nhanh hơn cả thuốc.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *