Blog

THỰC HÀNH REIKI MỖI NGÀY GIÚP KHOẺ, NGỦ NGON

Thực hành Reiki mang lại nhiều giá trị cho bản thân và những người xung quanh. Mỗi ngày chúng ta nên thực hành Reiki để giữ gìn sức khoẻ . Để nạp năng lượng mỗi ngày, bạn có thể thực hành Reiki sau:

Mỗi sáng thức dậy bạn nạp năng lượng vào cơ thể. Dùng thông điệp Reiki nạp năng lượng sạch vào giúp cơ thể khoẻ mạnh, tăng cường sức khoẻ, tinh thần minh mẫn. Để bảo vệ cơ thể tốt bạn nên gởi thêm thông điệp Reiki phòng vệ, bảo vệ khoẻ kí ức âm tính và bức xạ độc hại, để bảo vệ cơ thể một ngày.

Cách nạp năng lượng Reiki

Trước khi đi ngủ, bạn nên nạp năng lượng để làm sạch cơ thể và kết hợp với biểu tượng Reiki 2 để giúp tinh thần thoải mái, ngủ ngon, ngủ sâu hơn.

Ngoài ra, để năng lượng Reiki hấp thu tốt vào cơ thể thì bạn nên thực hành tiếp đất nhé! Tiếp đất giúp làm sạch các Chakra. Nếu đang bị đau ở Chakra nào thì chúng ta sẽ tập trung làm sạch Chakra đó nhiều hơn. Để lúc truyền năng lượng sạch và thông điệp điều trị Chakra đó hiệu quả hơn.

Ngoài ra, lúc tắm bạn có thể tắm Reiki bằng cách vẽ biểu tượng Cho Ku Rei bằng vòi nước nhẹ nhẹ, ấm vào các Chakra sẽ giúp tinh thần thư giãn, ngủ ngon hơn, sảng khoái, thấy khoẻ khoắn hơn.

Mỗi ngày bạn nên dành thời gian để luyện tập Reiki nạp năng lượng giúp cơ thể mình khoẻ mạnh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *