Blog

CẢM NHẬN BÀ DUNG THỰC HÀNH REIKI GIÚP TĂNG SỨC KHOẺ

Bà Huỳnh Kim Dung Quận 9 với tuổi trung niên, luôn thấy mệt mỏi uể oải, khiến cuộc sống không còn năng động và vui vẻ. Bà thường hay ngủ gật. Sức khoẻ xuống, khiến bà thấy đau nhức xương khớp. Cứ ngỡ cuộc đời sẽ cam chịu với bệnh già, lão hoá. Cũng may có người bạn giới thiệu bà Dung tìm và học lớp Reiki Địa Sinh Học của Thầy Minh Trí. Và mọi chuyện đã cải thiện tốt hơn, không chỉ về sức khoẻ thể chất, mà còn tinh thần bà phấn khởi và vui vẻ.

Bà Dung cảm nhận về Reiki như sau:

 

“Qua 4 tuần học tập Reiki tôi thấy khoẻ ra, đau đâu vẽ biểu tượng, thông tin, thao tác và chỗ đau thì 2 phút sau hết đau. Tôi tâm đắc nhất là khoẻ nên ít buồn ngủ vì lúc chưa học Reiki tôi hay ngủ gật.”

 

Reiki giúp tăng cường sức khoẻ

 

Reiki là bộ môn dưỡng sinh rất dễ làm, và hiệu quả bất ngờ. Bằng việc kết hợp biểu tượng, thông điệp và thao tác (cách đặt tay) giúp năng lượng vũ trụ được nạp và cải thiện hiệu qua như mong muốn (thông tin) của mọi người. Mọi người có thể luyện tập Reiki và áp dụng để giúp cơ thể sức khoẻ, phòng vệ bảo vệ sức khoẻ, và giúp tinh thần thư giản, thoải mái và hạnh phúc hơn.

Cùng luyện tập và thực hành Reiki để cải thiện sức khoẻ cho mình và người thân nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *