Blog

DÙNG NĂNG LƯỢNG REIKI ĐỂ TRỊ VIÊM HỌNG, HO

Chị Thanh Trúc rất hay bị viêm họng. Cơ thể chị sức đề kháng yếu, nên mỗi lần trái gió trở trời chị lại dễ cảm, viêm họng, và ho. Uống kháng sinh nhiều khiến chị mệt mỏi, nhưng nhờ được bạn bè giới thiệu, chị đã học lớp Reiki địa sinh học. Chị rất vui khoe:

“Trước đây Trúc sợ uống nước đá lắm. Vì cổ họng không tốt, hay bị viêm họng, sốt. Thật khổ sở vì bệnh, và không còn sức lực để làm việc. Nhưng từ khi đi học Reiki, Trúc thấy sức khoẻ mình cải thiện hơn nhiều.

Mỗi ngày Trúc đều nạp năng lượng để giúp cơ thể khoẻ mạnh, tăng cường sức đề kháng. Mỗi lần thấy cơ thể mệt mệt, có triệu chứng ngứa họng, muốn sốt, Trúc liền nạp Reiki vào để chữa bệnh cho mình. Thật hiệu quả. Trúc lướt được nhiều đợt bệnh luôn.

 

Reiki chữa viêm họng và đau cổ

Reiki chữa viêm họng và đau cổ

Có những lúc lười không nạp Reiki, khi bị cảm, Trúc cố gắng dùng Reiki điều trị cho mình mà không dùng thuốc cũng hiệu quả lắm. Giờ thì mỗi sáng và mỗi tối Trúc cố gắng nạp năng lượng để cơ thể khoẻ và phòng bệnh.

Reiki là một khoa học năng lượng vũ trụ giúp chúng ta tăng cường sức khoẻ, mà không cần dùng thuốc. Nó dễ áp dụng nhưng mang lại hiệu quả nhanh, và cao bất ngờ.

Nếu muốn học, bạn vào website Reiki Việt Nam để xem lịch học và đăng kí nhé!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *