Blog

Dùng Reiki Điều Trị Thoái Hoá Đốt Sống Cổ

Dưới đây là câu chuyện của Chị Thanh Hồng, quận Bình Thạnh, đã được điều trị thoái hoá sống cổ bằng phương pháp dùng Reiki từ xa. Thật dịu kì.

“Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ đã lâu, vào khoảng năm tháng trở lại đây tôi bị đau cánh tay trái, từ vai xuống khuỷu tay, tôi không đưa tay ra sau được và tay bị cong như tay cánh giá.

Điều trị thoái hoá đốt sống cổ bằng năng lượng Reiki

Điều trị thoái hoá đốt sống cổ bằng năng lượng Reiki

Vô tình tôi than với một người bạn là chị Phượng – học trò học đàn của thầy Đạt. Chị đã giới thiệu tôi với thầy. Thầy đã chữa cho tôi theo phương pháp từ xa qua điện thoại, được khoảng một tháng thì bệnh của từ từ thuyên giảm. Cánh tay của tôi đã thẳng và đưa ra sau được, không còn đau nhức nữa, sáng ngủ dậy tôi củng không còn mệt mỏi như trước nữa, đặc biệt lúc trước mỗi khi lên cầu thang tôi hay bị hụt hơi, và nhờ có thầy truyền năng lượng cho tôi khiến tôi không còn bị hiện trạng này nữa, điều này làm tôi rất kinh ngạc, vì tôi không nghĩ rằng nó lại hiệu quả đến vậy.
Cùng lúc đó, mẹ của tôi năm nay đã 86 tuổi bị viêm gan siêu vi C và đã chuyển qua ung thư thời kỳ đầu. Vào tháng 9, tôi có cho bà lên bệnh viện để làm Toxy, vì lớn tuổi nên sau khi xuất viện mẹ tôi rất mệt mỏi và không muốn ăn uống gì cả. Tôi đã nhờ thầy Đạt truyền năng lượng từ xa cho bà và mẹ tôi đã khỏe hơn, chịu dậy ăn uống và có thể đi lại bình thường.

Tôi rất cám ơn thầy vì thầy đã rất tận tình chữa bệnh cho tôi cũng như mẹ tôi. Mong thầy có nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục giúp đỡ cho nhiều người khác nữa.

Thanh Hồng – Thanh Đa, quận Bình Thạnh.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *