Blog

Dùng Reiki Để Trị Đau Chân Cho Bạn Bị Căng Cơ

Anh Nguyễn Thanh Tòng là Giám Đốc sáng tạo của một công ty truyền thông tại Hồ Chí Minh.  Anh đam mê học hỏi và tìm tòi những điều mới lạ. Anh Tòng hiện là học viên lớp Pioneer Reiki sau khi đã học qua 2 lớp Reiki Địa Sinh Học  căn bản và Nâng cao. Hôm rồi anh Tòng đã gởi chia sẻ kết quả của anh ứng dụng trong cuộc sống của anh. Anh Tòng chia sẻ:

” Tôi có người bạn làm Bác sĩ – Hiện là Giám Đốc của một Bệnh viện. Bạn tôi rất thích chạy bộ. Hôm trước bạn đó mới  chạy 1 vòng bãi biển. Nên hôm gặp tôi bạn tôi đi cà nhắc. Lúc đi xuống cầu thang rất đau. Tôi hỏi bạn có tin và đồng ý cho tôi dùng năng lượng Reiki để điều trị chân đau không? Bạn tôi đã đồng ý để tôi dùng Reiki điều chỉnh.

 

Reiki trị hết đau chân

 

Bạn tôi nằm xuống và tôi dùng Reiki 15 phút để truyền năng lượng vào bắp chân với thông điệp: “Reiki giúp đôi chân bạn hết đau. Reiki giúp cơ hết đau.” Sau khi tôi dùng xong liệu trình. Tôi thấy bạn tôi ngủ luôn 15 phút nữa. Sau khi dậy bạn tôi thấy chân bớt đau và đi lên cầu thang không bị đau.

Sáng hôm sau bạn tôi khoe vừa chạy được 2 – 3 km nữa. Điều mà bạn tôi không tưởng được. Vì nếu bình thường bạn tôi bị đau là phải mất cả tuần mới hết đau.

Thật Reiki thật tuyệt vời. Ứng dụng đơn giản nhưng hiệu quả thật nhanh và vi diệu.

Cám ơn cơ duyên đã đưa tôi biết đến Reiki Địa Sinh Học. Cám ơn thầy Minh Trí đã tận tâm chỉ dạy con.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *