Blog

HỌC REIKI ĐỂ GIÚP DÌ KHOẺ HƠN TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Chị Loan – Bình Thạnh, vốn am thích phong thuỷ.thưị rất tin vào phong thuỷ. Nhưng chị cũng khó lòng giải thích được Dì của chị 1 năm nay ngoài việc công việc không may mắn, thuận lợi. Sức khoẻ dì bị giảm sút. Và gần đây dì bị phát hiện bệnh ung thư. Chị Loan đã tìm học Reiki để giúp dì khoẻ hơn. Chị Loan chia sẻ:

 

“Dù phong thuỷ điều chỉnh tốt nhưng không thể giải thích được dạo gần đây gia đình dì mình có nhiều vấn đề xui xẻo. Và cao điểm là dì mình bị ung thư. Quá trình điều trị ung thư khiến dì mệt mỏi và suy sụp vừa thể chất vừa tinh thần.

 

Được cơ duyên bạn học phong thuỷ giới thiệu đến với năng lượng vũ trụ Reiki. Tôi đã quyết định học để giúp dì tôi. Kiến thức mới mẻ của Reiki đã giúp tôi không những biết cách giúp hỗ trợ dì cả sức khoẻ và tinh thần trong điều trị bệnh, vừa giúp tôi biết cách cải tạo môi trường sống của mình.

 

Reiki giúp dì tôi trong quá trình điều trị ung thư

Nhờ Reiki mà dì tôi cảm thấy khoẻ hơn, ngủ ngon, ngủ sâu hơn và tinh thần vui vẻ và lạc quan hơn. Chính vì vậy việc điều trị bệnh của dì có khả quan hơn. Tôi thấy rất vui vì có thể giúp đỡ gia đình, người thân yêu của mình. Rất biết ơn Reiki.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *