Blog

NĂNG LƯỢNG ĐỊA SINH HỌC ỨNG DỤNG TRONG CUỘC SỐNG

Anh Hải thấy dạo gần đây trong nhà có gì đó không ổn. Ai cũng bệnh, mọi người hay gây nhau, quạo quọ, và công việc thì gặp vấn đề miết. Anh tìm hiểu thì phát hiện thực ra môi trường sống cũng có năng lượng. Nếu sống ở nơi năng lượng địa sinh học thấp thì gia đạo bất hoà, người dễ bệnh, và công việc gặp rắc rối.

Anh đã nghiên cứu và quyết định tìm học lớp Reiki Địa Sinh Học. Sau khi học lớp Reiki Địa sinh học căn bản, anh biết nhà mình năng lượng thấp – chỉ có 1,000 Bovis. Trong khi năng lượng địa sinh học trung bình tối thiểu phải 6,500 Bovis, và để sống và làm việc thuận lợi thì mức năng lượng nên đạt trên 20,000 Bovis.

Năng lượng địa sinh học giúp môi trường sống tốt, mọi người vui, khoẻ, tốt gia đạo

 

Anh đã tìm được nguyên nhân khiến gia đạo bất ổn gần đây. Nhờ kiến thức Reiki địa sinh học được dạy và sự hướng dẫn tận tâm của Thầy Minh Trí, mà anh Hải đã xử lý nâng cao năng lượng xấu của nhà mình. Sau khi điều chỉnh năng lượng nhà anh đã tăng lên 19,000 Bovis.

Giờ thì nhà anh hoà thuận, mọi người đều thấy khoẻ, vui vẻ, thoải mái khi ở nhà. Công việc của anh cũng thuận lợi, may mắn.

Chần chờ gì mà bạn không tham gia học Reiki địa sinh học để nâng cao năng lượng môi trường sống của mình. Liên hệ Hotline 08.34989341 (Ms Uyên) để được tư vấn các lớp học Reiki Địa sinh học, hoặc vào ĐÂY để tìm hiểu lịch học các lớp Reiki Địa sinh học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *