Blog

HỌC REIKI ĐỊA SINH HỌC ĐỂ SỐNG KHOẺ, VUI VẺ

Chị Hạnh Hoa, 45 tuổi được học Reiki địa sinh học. Chị đã ứng dụng và chia sẻ hiệu quả sau khi dùng Reiki:

“Thật may mắn vì tôi được tiếp cận và học Reiki địa sinh học với Thầy Minh Trí. Nó thật là một dạng năng lượng của vũ trụ với sức mạnh chữa lành phi thường. Hôm tôi đi học về tôi đã dùng Reiki để điều trị cho mẹ tôi. Mẹ tôi bị đau đầu gối và không đi được. Tôi bèn Reiki cho mẹ 20 phút. Sau đó cho mẹ nằm nghỉ 30 phút. Và thật kì lạ, sau đó mẹ tôi đã đi lại được bình thường. Tôi nạp năng lượng Reiki cho mẹ mỗi tối và mẹ tôi thấy ngủ ngon, sáng dậy tinh thần sảng khoái, vui vẻ hơn.

Dùng Reiki trị đau đầu gối

Dùng Reiki trị đau đầu gối

 

Reiki là một phương pháp dưỡng sinh tuyệt vời, đặc biệt dành cho người lớn tuổi. Thế là tôi đã đăng kí cho mẹ theo học lớp Reiki địa sinh học. Giờ thì mỗi ngày mẹ tôi nạp năng lượng Reiki 2 lần, và bà còn áp dụng Reiki hiệu quả hơn cả tôi. Bà thấy tinh thần luôn tươi trẻ, khoẻ mạnh, ngủ ngon.

Có một hôm chị đồng nghiệp bị đơ cổ. Tôi cũng thử dùng Reiki cho chị đó 15 phút. Sau đó chị đồng nghiệp hết bị đơ cổ, cổ bình thường trở lại. Chị nói tôi như có phép ở tay. Tôi đã giải thích cho chị về năng lượng vũ trụ và chị cũng đã đi học Reiki Địa sinh học để áp dụng.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *