Blog

LỚP HỌC REIKI ĐỊA SINH HỌC Ở VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG NHẤT

Có lẽ lớp học Reiki vẫn còn mới mẻ với nhiều người Việt Nam. Mặc dù, trên thế giới có rất nhiều tài liệu, lớp học và các chuyên gia về Reiki. Nhiều bệnh viện lớn ở Mỹ, Đức, Pháp, Úc có khoa trị liệu bằng Reiki.

Ở thế giới Reiki chủ yếu phát triển để trị liệu giúp điều chỉnh sức khoẻ thể chất và tinh thần. Giúp tăng cao hiệu quả của phương pháp trị bệnh hiện tại, giúp bệnh nhân giảm đau, và tăng khả năng hồi phục, tương hợp với liệu trình điều trị tây y.

Và Địa sinh học là một môn khoa học, chứng minh năng lượng của môi trường sống chúng ta khiến ảnh hưởng đến sức khoẻ, hạnh phúc gia đạo và công việc làm ăn.

 

Lớp học Reiki Địa sinh học căn bản HCM MTSGCB1219B

 

Điều tuyệt vời ở Việt Nam, là thầy Minh Trí đã kết hợp Reiki với địa sinh học với nhau. Từ đó xác định được nguyên nhân và địa điểm năng lượng thấp. Hiểu được nguyên nhân khiến môi trường sống năng lượng thấp bằng phương pháp Reiki địa sinh học. Sau đó tìm giải pháp để hoá giải năng lượng thấp, giúp tăng năng lượng nhà cửa, đất đai, văn phòng, công ty hiệu quả.

Để học lớp học Reiki địa sinh học ở Việt Nam với thầy Minh Trí thì bạn có thể xem lịch học và đăng kí TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline 08.3498.9341 để được tư vấn miễn phí. Lớp học Reiki địa sinh học sẽ do thầy Minh Trí trực tiếp hướng dẫn sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *