Blog

NHỜ REIKI GIẢM STRESS, GIA ĐẠO HOÀ THUẬN

Áp lực cuộc sống, công việc khiến con người thấy bế tắt. Chị bị căng thẳng và stress, khiến tinh thần lúc nào cũng cáu gắt, bực bội. Sự cố, áp lực công việc ở công ty bị chị lôi vào cuộc sống gia đình.

 

Vì vậy 2 vợ chồng chị cứ cải, mọi thứ căng thẳng, chị muốn từ bỏ cuộc hôn nhân này. Nhưng được chị bạn đồng nghiệp giới thiệu đi học Reiki và chị đã có trải nghiệm thú vị. Chị Yến tâm sự:

“Cuộc sống hôn nhân của tôi gần như bế tắt. Tôi quá mệt mỏi. Và có ý định ly hôn cho xong. Hôm trước tôi căng thẳng quá, tâm sự với chị bạn đồng nghiệp, nghe xong chị tư vấn cho tôi theo học lớp Reiki địa sinh học của Thầy Minh Trí. Tôi đã học Reiki và thấy rất thú vị.

 

Reiki giúp hàn gắn mối quan hệ gia đình

 

Nhờ Reiki tôi đã giảm được Stress, mệt mỏi trong công việc. Không biết có phải nhờ tinh thần thư giản thoải mái, mà mọi việc ở công ty dần dần thuận lợi hơn.

Tôi có thời gian, bình tĩnh, thư giãn và củng cố lại mối quan hệ với ông xã. Thật sự 2 chúng tôi yêu nhau. Nhưng lâu nay tôi thấy mệt mỏi, áp lực nên hay quạo và lớn tiếng cải vả với ông xã. Giờ thì nhờ Reiki, tôi và ông xã đã hàn gắng, lắng nghe và thấu hiểu hơn.

Tôi thật sự biết ơn ơn trên đã cho tôi biết đến Reiki để cứu cuộc sống gia đình tôi.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *