Blog

ANH CƯỜNG NGỠ NGÀNG VÌ NĂNG LƯỢNG REIKI CỰC MẠNH

Anh Cường hiện kinh doanh mảng nội thất toàn quốc. Dạo gần đây phân xưởng anh không biết sao mà nhân công làm lỗi và bị trả hàng liên tục. Anh cũng điên đầu. Anh tìm cách cải thiện môi trường nhà xưởng và công ty. Anh lên mạng tìm hiểu phong thuỷ và đủ thứ. Nhưng có 1 cái làm anh thấy thú vị về vận dụng năng lượng Reiki để cải thiện môi trường sống. Anh đã đăng kí học Reiki địa sinh học với Thầy Minh Trí và có trải nghiệm thú vị:

“Công việc kinh doanh của tôi trước đây rất phát đạt. Đơn hàng nhiều, nhân viên tăng ca suốt. Nhờ chất lượng sản phẩm mà việc kinh doanh ngày càng tốt hơn. Nhưng mấy tháng nay không hiểu sao đơn hàng ít, mà giao đơn xuống thì nhân viên làm sai sót, khiến đơn hàng bị trả, lỗ không nói, mà các khách hàng cũ cũng muốn cắt hợp đồng không hợp tác.

Tôi có kinh nghiệm kinh doanh nhiều năm, nên chuyện này đến liên tục như thể có thế lực vô hình nào khiến mọi thứ rắc rối hơn. Lên mạng tìm hiểu phong thuỷ để cải tạo lại nhà xưởng. Tôi vô tình phát hiện ra môn năng lượng Reiki, nó thật khoa học và mạnh. Tôi quyết định thử học và hiệu quả … bất ngờ.

 

Năng lượng Reiki giúp điều chỉnh nhà xưởng

Năng lượng Reiki giúp điều chỉnh nhà xưởng

 

Trong lúc học tôi được thầy Minh Trí hướng dẫn cách xử lý nhà xưởng của mình. Chính là xưởng tôi năng lượng thấp, do mạng Curry thay đổi nó có nhiều quá. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, tôi đã xử lý bằng các dụng cụ vật lý, lò xo từ tín, vòng tương hỗ, và đá quý. Kết quả năng lượng nhà xưởng tăng lên. Và sau đó, công việc tôi lại thuận lợi, suông sẻ như trước. Khách hàng tới ngày đông hơn. Khách cũ từng bỏ cũng tìm và hợp tác lại.

Reiki địa sinh học quả giúp cải tạo môi trường vô cùng hiệu quả.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *