Blog

Nền Móng Địa Sinh Học Với Thí Nghiệm Bác Sĩ Hartmann

Lâu nay chúng ta đã được nghe nói tới địa sinh học nhưng đối với Việt Nam chúng ta nó là môn học tương đối mới, ít người biết đến, trong khi đó nó đã được hình thành, phát triển và ứng dụng rộng rãi trong các nước tiên tiến ở châu Âu, châu Mỹ từ giữa thế kỷ 20 và nó đã đem lại nhiều lợi ích cho người dân ở các châu lục này bằng việc làm lành mạnh hoá ngôi nhà, nơi làm ăn của họ.

Xin quý vị cùng chúng tôi trở về với quá khứ với những sự kiện đã tạo nên nền móng của môn khoa học này.

Thí nghiệm trên 14.000 con chuột của Bs Hartmann

“Ở Đức, bác sĩ Hartman và bác sĩ Jenny đã thực hiện trong labo những thí nghiệm trên 14.000 con chuột bạch trong 12 năm. Cuộc thí nghiệm bao gồm nhốt các con chuột cùng gốc, cùng tuổi, cùng trọng lượng trong các lồng bằng nhau và đặt các lồng này rải rác khắp một diện tích nào đó và đánh dấu vị trí của các lồng . Qua nhiều thí nghiệm liên tục, các ông đã hình thành được bản đồ vị trí của các lồng có nhốt các con chuột tỏ ra khoẻ mạnh mà các ông gọi đó là vùng trung tính và bản đồ vị trí của các lồng có các con chuột tỏ ra ốm yếu, xù lông mà các ông gọi đó là các giao điểm hay gút. (Trên cơ sở này người ta nối các đường của các lồng chuột đó và hình thành một mạng lưới được lấy tên là mạng lưới Hartman, người đã sáng kiến ra việc thử nghiệm này).

Các gút mạng lưới Hartmann, Curry

Các gút mạng lưới Hartmann, Curry

Các chuột trong vùng trung tính sống yên lành trong suốt thời gian thử nghiệm, chúng giữ được bộ lông đẹp và sinh sản ra hậu duệ của chúng 30% nhiều hơn các chú chuột nhốt nơi giao điểm hay gút. Các chú chuột ở các gút thường xuyên xao động và tìm cách chui trốn trong các góc gần với vùng trung tính, bộ lông của chúng thưa ra, chúng kêu ban đêm, gặm nhấm đuôi của mình, xé ăn các con nhỏ. Sau 40 ngày, qua mổ xác chúng , người ta phát hiện thật nhiều khối u. Phân chất cho thấy độ pH của máu của số con vật này biến đổi thành vùng đầy chất kích thích.”

Từ thử nghiệm này Bác sĩ Hartmann đã phát hiện lại rằng tổ tiên chúng ta từ lâu rồi, chắc chắn là từ thời Cổ Đại đã biết trái đất bị bao phủ với kiểu nào đó bởi một lưới sóng điện từ trường phát ra đồng thời từ vũ trụ và từ quả đất. Qua nhiều thử nghiệm các nhà nghiên cứu đã nhìn nhận rằng hiện hữu bao quanh trái đất có nhiều mạng lưới bức xạ trong đó có mạng lưới bức xạ từ đất được gọi là mạng lưới Hartman với các tuyến lực đạo đan chéo nhau tạo thành các gút, nơi các gút này người ta phát hiện bức xạ độc hại phủ đầy và chính những nơi đây gây ra các rối loạn chuyển hoá của sự sống, được gọi là các điểm địa sinh bệnh (géopathogènes). Ngoài ra còn có mạng lưới bức xạ độc hại từ vũ trụ gọi là mạng lưới Curry.

Trong vòng vài thập kỷ qua, hai bác sĩ y khoa Peyré và Hartmann đã làm nổi bật lên một cách chính xác những mối quan hệ tồn tại giữa chỗ ở và người cư trú trên bình diện sức khoẻ. Hai ông đã xác nhận, một số nhà ở được nằm vào giao điểm của 2 lực đạo dưới đất được gọi là gút Hartman như đã nêu trên, hay trên một nguồn nước ngầm hay nằm rất kề cận với các cột tháp điện, những nhà này đều thật sự là nhà “ung thư”. Cư dân ở đây thường xuyên là miếng mồi cho các loại bệnh tật, từ chuyện tầm thường nhất là mất ngủ, đau đầu… cho đến bệnh trầm trọng như bệnh bạch cầu, ung thư.

Từ ghi nhận như thế, các nhà nghiên cứu đã bỏ ra biết bao công phu để tìm cách chế ngự, bao nhiêu là phương pháp phòng vệ, tốn hao bao công sức trong dân gian cũng như trong những kỹ thuật lão luyện nhất và hiện đại nhất, cuối cùng đã nảy sinh ra một môn khoa học thật sự, một chuyên khoa trong việc phát hiện và phòng chống các sóng độc hại : đó là môn Địa sinh học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *