Blog

NHỜ REIKI GIÚP ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ HƠN 5 NĂM

Chị Như Mai, 55 tuổi, khổ sở với chứng mất ngủ suốt 5 năm qua. Đi chữa hoài không khỏi, thậm chí chị còn vào bệnh viên tâm thần để điều trị. Nhưng uống thuốc ngủ nó cũng lờn thuốc, ngày đầu uống loại đó chị ngủ được xíu, nhưng sau các ngày sau lại đâu hoàn đấy, chị lại bị mất ngủ.

Cuộc sống dật dờ, khiến chị Mai rơi vào trầm cảm và bế tắt. Nhưng thật may chị đã gặp phép màu. Chị được một người cháu dùng năng lượng Reiki để điều trị. Và sau khi được điều trị bằng năng lượng vũ trụ. Chị Mai thấy người thêm sinh khí, khoẻ và năng lượng hơn nhiều. Tối đó chị đã có thể ngủ được.

Reiki điều trị mất ngủ, trầm cảm

Reiki điều trị mất ngủ, trầm cảm

 

Mừng quá, chị Mai nhờ cháu tiếp tục điều trị. Mà điều lạ là cháu của chị Mai điều chỉnh cho chị Mai từ xa, và năng lượng Reiki như phép màu, nó vẫn hiệu quả. Sau khi 7 tuần điều chỉnh bằng Reiki cách đó, chị Mai thấy ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Cuối cùng chị quyết định đi học Reiki để có tự bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ của mình. Giờ thì chị Mai khoẻ, năng lượng và yêu đời hơn. Cuộc sống giờ đã hạnh phúc, điều mà chị Mai không thể mơ được. Nhờ Reiki chị lại có cuộc đời chính mình. Chị Mai biết ơn Reiki và Thầy Minh Trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *