Blog

NHỜ REIKI GIÚP VƯỜN BƯỞI XANH, NHIỀU TRÁI

Chú 10 Hùng 65 tuổi là một nông dân ở Bến Tre. Dù lớn tuổi, nhưng là người ham học hỏi, nên con cái có hướng dẫn chú Hùng lên mạng tìm tòi cách học hỏi thêm cách trồng trọt trên Youtube.

 

Vô tình chú Hùng xem về Reiki địa sinh học – giúp năng lượng đất đai tăng cao, cây cối tươi tốt. Thế là chú Hùng khăn gói lên TP học và thực hiện cải tạo vườn cây bưởi của chú. Chú chia sẻ:

“Kể từ lúc có trạm biến áp gần vườn bưởi tới nay, sao cây bưởi lá chuyển vàng, trái èo uột. Dù tưới tiêu, và bón phân chăm sóc đầy đủ. Thế là tôi nghiên cứu tìm hiểu. Thì thấy có khoá học năng lượng giúp cải thiện đất đai. Tôi bèn đi học. Sau khoá học tôi về ứng dụng cho vườn bưởi nhà mình.

 

Vườn bưởi tươi tốt, lá xanh, nhiều trái

 

Cũng nhờ vào Thầy Minh Trí hướng dẫn, và sự miệt mài học tập mà sau khoá học Reiki địa sinh học căn bản, tôi đã biết cách cải thiện điện từ và tăng năng lượng cho vườn nhà mình.

Sau 2 tháng xử lý thì lá bưởi xanh tươi lại. Mùa bưởi là đơm hoa kết trái tươi tốt. Thật quá tuyệt vời. Đúng là năng lượng Reiki nó có thể giúp cải thiện được bức xạ độc hại và giúp tốt cho trồng trọt của người nông dân.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *