Blog

THỰC HÀNH REIKI VỚI GIA ĐÌNH

Chị Hồng Thắm, Quận 3, đã học Reiki và thực hành Reiki với gia đình mình, chị Thắm chia sẻ:

“Reiki là một môn học tuyệt vời. Không giống như Bác sĩ, nhưng Reiki dễ học và dễ vận dụng. Reiki là phương pháp năng lượng có nguồn gốc từ Nhật. Thú vị là ai ai cũng có thể học và vận dụng hiệu quả năng lượng vũ trụ – năng lượng Reiki.

Đơn giản là khai kênh xong, rồi vận dụng thôi. Sau khi học Reiki địa sinh học, tôi thích thú thực hành Reiki với cả nhà của mình luôn. Lúc con gái lớn tôi bị cảm cúm, tôi đã dùng Reiki để giúp bé khoẻ hơn, hết sổ mũi và ho mà không cần dùng thuốc.

Đáng nói là con trai nhỏ của tôi mới có 8 tháng tuổi. Hôm trước dắt cháu đi chích ngừa về. Tự dưng tối đó chẳng biết sao cháu quấy khóc miết, cả 2 vợ chồng tôi thức canh mệt mỏi. Tới 3h sáng, tôi chợt nhớ ra Reiki, thế là tôi dùng Reiki giúp cháu thấy bình an và ngủ ngon. 15 phút sau cháu ngoan ngoãn, bú và ngủ. Thật kì lạ đúng không. Nhưng đúng là Reiki vi diệu thế đó.

 

Thực hành Reiki với gia đình

 

Hôm trước chồng tôi có buổi gặp khách hàng quan trọng. Lúc căng thẳng, tôi cũng dùng Reiki để không khí họp thoải mái, và mọi người hợp tác hơn. Kết quả, buổi họp thành công, mọi người ôn hoà và hợp tác tốt đẹp.

Thực hành Reiki càng nhiều tôi thấy Reiki càng vi diệu. Các bạn nên học để giúp cuộc sống mình tốt đẹp hơn nhé!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *