Blog

ANH CHƯƠNG DÙNG REIKI QUÂN BÌNH SỨC KHOẺ VÀ PHÒNG BỆNH

Anh Ngô Anh Chương ở Quận 8 được bạn bè giới thiệu về môn học Năng lượng. Cũng bán tính bán nghi khi nghe công dụng của năng lượng. Nhưng là một người muốn chiêm nghiệm điều mới mẻ, Anh Chương đã đăng kí học khoá Reiki Địa Sinh Học căn bản do thầy Nguyễn Minh Trí trực tiếp giảng dạy.

Anh Chương vô cùng ấn tượng với Thầy Minh Trí, vì tuổi cao nhưng thầy vô cùng minh mẫn, sức khoẻ và đầy năng lượng. Được sử chỉ dạy tận tình của thầy Trí, anh Chương dần ngộ và nghiệm ra được một môn khoa học thú vị trong thế giới này. Reiki không những giúp điều chỉnh, trị bệnh về thể chất mà còn giúp ổn định tinh thần.

Reiki giúp phòng bệnh và cân bằng sức khoẻ

 

Sau khi luyện tập và áp dụng Reiki bản thân anh Chương thấy người dễ chịu có cảm giác sức khoẻ quân bình và phòng chống được bệnh hiệu quả như sau:

“Một hôm  tôi đang lái xe trên đường đi ra miền Trung, người của tôi cảm thấy mệt và khó thở (gần như bị ngất), tôi liền áp dụng phương pháp Reiki, miệng lâm râm đọc độc nhất 1 câu “Reiki tràn vào cơ thể và phục hồi lại sức khoẻ cho tôi để tôi lưu thông trên đường được an toàn – Tôi đọc đến lần thứ 10 thì thấy dễ chịu và sau đó hết hẳn và lái xe đến nơi an toàn.”

Chỉ đơn giản mỗi 1 câu như thế mà giúp anh Chương thấy cơ thể cân bằng năng lượng, người khoẻ. Thật quá tuyệt vời. Vậy bạn chần chờ gì mà không học Reiki Địa Sinh Học để ứng dụng cho mình và cho những người thân xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *