Blog

PHƯƠNG PHÁP REIKI ỨNG DỤNG TRONG TRỒNG TRỌT

Nào giờ người ta chỉ ứng dụng phong thuỷ để điều chỉnh nhà cửa. Nhưng với vườn tượt, trồng trọt thì có cách nào để giúp mang lại hiệu quả cao không? Đây là câu hỏi mà anh Chín Hoà một người nông dân chính gốc trồng Thanh Long ở Phan Thiết cứ khắc khoải thắc mắc. Rồi anh lên mạng tìm hiểu và phát hiện ra phương pháp Reiki có thể dùng cho cây cối, nên anh liền đăng kí học Reiki. Anh Chín chia sẻ:

“Tuy làm nông nhưng tôi luôn tìm hiểu xem coi có thể ứng dụng phong thuỷ để giúp cho việc trồng trọt của mình. Nhưng không thấy có thể ứng dụng. Vốn ham học hỏi và tìm hiểu. Tôi đã lang thang trên mạng và vô tình phát hiện ra năng lượng Reiki. Sau khi nghiên cứu thấy Reiki nó không chỉ ứng dụng cho nhà cửa mà còn ứng dụng cho cây cối, trồng trọt tôi quyết định đăng kí học Reiki địa sinh học liền.

 

Reiki giúp nâng cao năng suất trồng thanh long

Reiki giúp nâng cao năng suất trồng thanh long

 

Sau khi học Reiki tôi đã cải thiện giúp năng lượng vườn thanh long của tôi tăng lên. Cây cối tươi tốt, và mùa thanh long ra nhiều trái, trái to hơn, ăn ngon ngọt hẳn ra. Reiki thật là vi diệu. Nó giúp nông dân trồng trọt năng suất cao hơn. Tôi thấy các anh nông dân nên đi học Reiki địa sinh học.”

Liên hệ đăng kí học qua Hotline duy nhất chính thống của Công ty Reiki Địa Sinh Học Thầy Minh Trí : 08.3498.9341, hoặc vào website để xem lịch học và đăng kí: https://reikivietnam.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *