Blog

REIKI GIẢI THÍCH BỔ SUNG CHO NHỮNG KHUYẾT TRONG PHONG THUỶ HỌC

Chú Thanh – Thầy phong thuỷ từ Thanh Hoá đã lặn lội đi tàu lửa từ Thanh Hoá vào HCM để tìm học lớp Reiki địa sinh học Thầy Minh Trí. Chú Thanh chia sẻ:

 

“Là Thầy phong thuỷ học, chuyên đi làm phong thuỷ và dạy về phong thuỷ, nhưng tôi cũng hoang mang lắm. Vì rõ ràng đã xử lý đúng hết mọi thứ trong phong thuỷ nhưng nhà vẫn bị hao tài, và sức khoẻ gia chủ lại gặp nhiều vấn đề. Tôi nghĩ phải có cái gì khác ngoài phong thuỷ đã ảnh hưởng và gây ra kết quả xấu.

 

Reiki địa sinh học bổ trợ cho phong thuỷ

 

Lên mạng tìm tòi, tôi phát hiện ra môn Reiki địa sinh học của Thầy Minh Trí. Rất tuyệt vời các bạn ạ. Đúng là ông bà ta thường nói “Lưới trời lồng lộng” mà. Trong tự nhiên có những mạng lưới mang năng lượng xấu đang phủ rộng khắp. Trên trời phủ xuống 1 mạng lưới và dưới đất đẩy lên một mạng lưới thấp nữa.

 

Nhờ Reiki địa sinh học mà chúng ta biết các gút năng lượng thấp trong tự nhiên này ở đâu và khắc phục. Điều tuyệt vời hơn, chúng ta hiểu được rằng muốn sống khoẻ mạnh, thành công công việc, hạnh phúc gia đạo thì môi trường sống ngoài đúng phong thuỷ phải mang năng lượng tốt.

 

Reiki địa sinh học hướng dẫn các nguyên nhân gây năng lượng thấp với ngôi nhà, miếng đất, chỗ làm việc của chúng ta. Từ đó có những biện pháp hoá giải, giúp gia tăng năng lượng.

 

Tôi thấy biết ơn vì mình đã tìm được Reiki địa sinh học để phối hợp với Phong thuỷ học giúp cho nhiều nhà phát triển tốt, sống vui khoẻ và hạnh phúc hơn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *