Blog

Dược Sĩ Ứng Dụng Reiki Trong Điều Trị Bệnh Thay Vì Dùng Thuốc

Dược sĩ Lê Văn Giàu, chủ nhà thuốc Bảo Châu, quận 4 đã học và ứng dụng Reiki nhiều vào trong cuộc sống. Vốn là một dược sĩ, có nhà thuốc, nhưng kể từ khi có năng lượng Reiki, bác Giàu đã dùng năng lượng Reiki thay cho thuốc. Nghe Dược sĩ Giàu chia sẻ về ứng dụng Reiki bên dưới:

“Qua học tập và rèn luyện Reiki, tôi cảm nhận được rằng đây là một môn học giúp tăng cường bảo vệ sức khoẻ:

Trải nghiệm thứ nhất: Chứng đau đầu 

Có 1 lần sáng ngủ dậy tôi bị nhức đầu. Thông thường nếu bị như vậy thì tôi sẽ uống thuốc Paracetamol 500mg, sau nữa giờ hoặc 2 giờ sẽ hết tuỳ theo mức độ đau và chất lượng thuốc mà cơn đau sẽ chấm dứt.

 

Dùng Reiki trị bệnh không dùng thuốc hiệu quả

Dùng Reiki trị bệnh không dùng thuốc hiệu quả

 

Nhưng lần này tôi thử dùng phương pháp Reiki để tự chữa xem sao. Thực là 1 quyết định táo bạo vì tôi có sẵn thuốc trong tay nhưng không muốn dùng và phải đấu tranh tư tưởng “rất dữ” … và cuối cùng tôi đã chiến thắng bản thân là không dùng thuốc mà chỉ dùng Reiki.

Trải nghiệm thứ 2: Chứng sung huyết kết mạc

Để chữa chứng sung huyết kết mạc (hiện tượng vỡ mao mạch ở lòng trắng con ngươi) Thông thường tôi phải nhỏ thuốc V.Rohto và ngậm Alphachymotrypsine dưới lưỡi kết hợp với trà Hoa Hoè (chứa hoạt chất Rutin) thời gian điều trị phải hơn 1 tuần lễ mới khỏi. Tôi đã tự điều trị như thế nhiều lần rồi nên xem đây là kinh nghiệm bản thân.

Chữa bệng không dùng thuốc

 

Mới đây tôi lại bị sung huyết kết mạc và lần này tôi chỉ nhỏ thuốc V.Rohto kết hợp năng lượng Reiki trong 3 ngày, mỗi ngày chỉ thực hiện trong 10 phút. Chứng sung huyết kết mạc đã khỏi hoàn toàn. Đây là điều làm cho tôi rất ngạc nhiên và không thể phủ nhận được.”

 

Quá tuyệt vời khi chỉ cần dùng năng lượng Reiki trị bệnh mà không cần dùng thuốc. Vậy tại sao chúng ta lại không học và luyện tập Reiki để bảo vệ và tự chữa lành sức khoẻ cho mình. Học Reiki ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *