Blog

Điều Trị Huyết Áp, Tiểu Đêm, Biếng Ăn Cho Cụ Bà 94 Tuổi

Câu chuyện của anh Phước Tuấn đã dùng Reiki để điều chỉnh huyết áp cho Má mình 94 tuổi. Thật tuyệt vời khi mọi người đều được hỗ trợ thêm năng lượng lúc tuổi xế chiều như thế này.

“Hi Em Đạt!Rất vui và vô cùng cám ơn Em đã hỗ trợ điều trị từ xa cho Má Anh.

Thật kỳ diệu, nếu không là người trong cuộc khó mà tin nổi.

Sáng hôm qua Chủ nhật, khi lên thăm Má , năm nay Má đã 94 tuổi, thấy bà rất mệt, và thở oxy, mặt đờ đẫn, mắt nhắm nghiền. Lập tức Anh cho đo huyết áp: 91/40/40.

Dùng Reiki điều trị cao huyết áp cho Má

Dùng Reiki điều trị cao huyết áp cho Má

Anh lập tức cầu viện Đạt hỗ trợ chữa bệnh từ xa, đồng thời Anh vẽ biểu tượng 1 và truyền Reiki tràn vào căn phòng hỗ trợ bệnh nhân điều chỉnh, hỏi con lắc đã đủ Anh yên tâm và biết là Em đang điều trị . Ông anh ruột của Anh nói : “mầy học nhiều trường phái quá, coi chừng tẩu hoả nhập ma đa !” Anh trả lời có phần hơi gắt gỏng:” Anh không tin thì thôi, để Em tập trung làm “. Mọi người im lặng và tập trung nhìn vào bà – và như Em Đạt nói chờ 20 phút.

Kỳ diệu thay: đúng 10 phút bổng mặt bà đỏ rần lên (anh hơi hoảng) và thân hình bà ngọ ngậy phần thân dưới (khác thường) và 7 phút tiếp theo mặt bà dần có thần sắc lại, mở 2 mắt ra, tự gở bỏ dây thở oxy. Chờ 1 chút đúng 20p, bà như bình thường. Anh hỏi:”Má thấy khoẻ chưa?” “ Khoẻ “. Mừng quá Anh cho đo lại huyết áp: 109/49/43. Anh thông tin ngay cho Đạt và đề nghị hỗ trợ bà theo chỉ số 120/60/45 + ăn được + hết tiểu đêm, giúp Anh trong 10 ngày. 1 tiếng sau ngồi được Anh mới dùng Trường sinh học để trị cho Bà.

Sáng nay 10:00 lên bà thấy bà mệt, kiểm tra chỉ số đo: 7:30 123/73/46 (quá good), anh phát công trị cho Bà và đo chỉ số lúc 11:00 116/51/43 cũng tạm ổn và nhờ Em quan tâm hỗ trợ thêm cho Bà.

Về tiểu đêm: kỳ diệu là chỉ còn đi 2, 3 lần liền trong 2 đêm (trước 5,6 lần)

Về ăn: đã ăn ngon lành hơn chứ không cằn nhằn nữa.

Về cấn 2 mông và giữa do nằm lâu rên đau: khô mày và nay hết nghe rên.

Chỉ mới 2 ngày kết hợp cùng Anh, bà hồi phục khá nhanh. Anh rất vui sướng và phải công nhận Em rất có năng lực và tiếp thu rất tốt bài học và thực hành do thầy Minh Trí của chúng ta truyền dạy. Anh sẽ cố gắng theo cho bằng Em để góp phần giúp đời.

Vài dòng thông tin, một lần nữa cám ơn Em Đạt.

Chúc Em thành công.

TRẦN PHƯỚC TUẤN”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *