Blog

REIKI ĐIỀU TRỊ SUY THẬN, GIẢM LO LẮNG, SỢ HÃI

Ông Mai Đức Trung ở Quận 3 với tiền sử huyết áp cao, suy thận, tim nhanh, hay hồi hợp, lo lắng và có cái nhìn bi quan. Được người nhà giới thiệu học Reiki. Ông cũng không thấy hào hứng và cho đây là chuyện tào lao. Nhưng cũng đi thử học xem thực hư thế nào.

Chỉ có học và thực hành Reiki mới khiến ông Trung xoá bỏ nghi ngờ về hiệu quả của Reiki. Ông đã tin tưởng và xem Reiki như người bạn đồng hành cùng ông ở tuổi già.

“Qua thời gian luyện tập Reiki tôi đã thu hoạch những kết quả sau:

Trước tôi hay bị sợ hãi, hoảng hốt do thận suy, nay thì đã giảm, sự tự tin hơn, hồ hỡi không bi quan, vui vẻ trong cuộc sống.

Reiki giúp giảm lo lắng, hồi hợp

 

Trước huyết áp cao từ 160/90 đến 210/90 nay đã ổn định từ 130/70 đến 150/80. Trước acide uric từ 10 đến 25 nay đã có ổn định tuy chưa hết là 5 – 8. Nhịp tim trước có khi 120 lần/phút, nay còn 75 lần/phút.

Điều tôi tâm đắc nhất là mới có tập luyện chưa được bao lâu mà cơ thể tôi đã thấy có thay đổi. Tôi cũng trân trọng cảm ơn Thầy Trí vì Thầy đã dùng năng lượng Reiki điều chỉnh tầm xa giúp cho tôi vượt qua cơn sợ hãi và nay tôi đã tự tin không còn bi quan.”

 

Cuộc sống vốn kì diệu. Nếu chúng ta mở lòng đón nhận cái mới, nó sẽ khiến chúng ta mở mang được giới hạn hiểu biết của mình. Reiki sẽ được lan truyền và ứng dụng nhiều hơn cho nhiều người hơn nữa. Cuộc sống sẽ tốt hơn nếu mọi người có Reiki đồng hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *