Blog

REIKI GIÚP TĂNG TỰ TIN NÓI CHUYỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Anh Nguyễn Thành Nhân, là phó phòng kinh doanh một công ty thực phẩm. Nhưng anh có khó khăn là rất căng thẳng khi nói chuyện trước đám đông. Chính vì vậy mà công việc của anh khó khăn. Dù anh làm tốt công việc nhưng việc thăng tiến khó khăn.

Được bạn bè giới thiệu đến với lớp học Reiki địa sinh học. Anh chia sẻ cảm nhận sau khi học và luyện tập Reiki

“Trước tôi căng thẳng mỗi khi đứng trước đám đông. Nên lúc họp hành, báo cáo hoặc trình bày với đối tác tôi luôn mất tự tin và không thể hiện tốt công việc. Chính vì vậy, dù làm việc lâu năm, luôn hoàn thành tốt công việc, nhưng tôi không thể lên được chức trưởng phòng. Dù tôi có theo học nhiều nơi, nhưng trong tôi có nổi ám ảnh, không thể vượt qua được.

 

Reiki giúp tôi tăng tự tin khi thuyết trình

Reiki giúp tôi tăng tự tin khi thuyết trình

 

Tôi đến học lớp Reiki địa sinh học Thầy Minh Trí cũng nhờ bạn giới thiệu và chỉ với mục đích tò mò là nhiều. Nhưng sau khi học, tôi đã thử vận dụng năng lượng Reiki và biểu tượng Sei He Ki – biểu tượng xúc cảm để bình tĩnh, tự tin, phát huy hết nội lực. Và tôi thấy mình tự tin hơn nhiều.

Hôm rồi bất ngờ là tôi đã có buổi thuyết trình trước đối tác, thật bất ngờ là tôi tự tin, và trình bày tốt. Sếp đã khen tôi. Đúng là điều bất ngờ thật.

Reiki không những tăng sức khoẻ, mà còn tăng tự tin và bản lĩnh. Cám ơn Reiki và cám ơn Thầy Minh Trí.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *