Blog

REIKI GIÚP ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP NHANH CHÓNG

Chị Ngọc Lan, Quận 8, đã học Reiki địa sinh học. Chị chia sẻ về kết quả ứng dụng Reiki để điều chỉnh huyết áp cho mẹ của mình.

“Mẹ của Lan bị huyết áp chục năm nay, tuổi lớn nên cao huyết áp là bình thường. Mẹ Lan vẫn uống thuốc huyết áp mỗi ngày. Nói chung nhờ uống thuốc đều đặn mà huyết áp cũng ổn định. Nhưng mấy ngày trước mẹ lo nghĩ chuyện đám cưới cho thằng em trai, nên mẹ không ngủ được. Chắc vì vậy mà huyết áp của mẹ bỗng dưng lên cao.

reiki giúp hạ huyết áp nhanh

Reiki giúp hạ huyết áp nhanh

 

Hôm đó mẹ nói người nóng, chóng mặt, đau đầu. Đo huyết áp thấy lên 17. Mình cho mẹ nằm nghỉ và dùng Reiki để làm hạ huyết áp. Lúc này mình cũng vừa mới học Reiki thôi. 2 tay của Lan đặt ở Chakra 4 và Chakra 3, gởi thông điệp “Reiki bơm năng lượng sạch vào mẹ, giúp hạ huyết áp về bình thường, giúp mẹ khoẻ mạnh.” Sau 10 phút điều chỉnh, mẹ thấy khoẻ hơn.

 

Tôi đo lại huyết áp thấy giảm còn 15. Và mẹ nằm nghỉ ngơi thêm 10 phút, mẹ thấy khoẻ lại, hết bị đau đầu. Tôi đo lại thấy huyết áp của mẹ còn 13.5.

Reiki giúp hạ huyết áp nhanh chóng và hiệu quả. Mẹ tôi cũng thấy vô cùng tuyệt vời. Mẹ nói tôi đăng kí cho mẹ đi học Reiki để mẹ có thể tự lo sức khoẻ của mình. Cám ơn Reiki rất nhiều. Các bạn nên học Reiki nhé! Đặc biệt Reiki giúp dưỡng sinh cho người già rất tốt.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *