Blog

REIKI GIÚP ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ, MỆT MỎI

Chị Trần Hồng Anh, ở Tiền Giang mấy năm nay luôn mệt mỏi khi ngủ. Dù mỗi tối chị đều ngủ, nhưng sao sáng dậy người luôn mệt mỏi, uể oải, không có năng lượng sống.

 

Chị không hiểu sao, nhưng hôm nào sáng dậy mệt quá, chị nghỉ làm ở nhà, thì đến chiều người chị lại càng mệt, và không thể đi đâu nổi. Nhưng kì lạ, là chị Hồng Anh nếu cố gắng đi ra ngoài thì lại khoẻ và năng lượng.

 

Vô tình được bạn bè giới thiệu học Reiki Địa Sinh Học do Thầy Minh Trí dạy khiến chị ngủ ngon hơn, chị Hồng Anh chia sẻ:

“Suốt 5 năm nay, tôi ngủ không ngon, sáng ngủ dậy đều mệt mỏi, như cả đêm không ngủ được. Tôi cũng thử nhiều cách, nhưng không hiệu quả. Cứ nằm trên giường đó cả ngày là ngày đó tôi mệt muốn bệnh, không thể đi đâu nổi. Nhưng khi tôi cố gắng đi ra ngoài thì y như rằng tôi lại thấy khoẻ hơn, năng lượng hơn.

 

Reiki địa sinh học giúp ngủ ngon

 

Rồi khi học Reiki địa sinh học, tôi mới hiểu ra rằng giường tôi năng lượng thấp. Do giường và nệm cũ được cho lại từ 1 người bà con. Nên trong trường có nhiều kí ức âm tính, khiến năng lượng quá thấp. Học xong tôi về đo thử năng lượng, thì đúng thật nó dưới 6,500 Bovis. Và nguyên nhân năng lượng thấp là do kí ức âm tính.

Thế là tôi dùng Reiki để bơm năng lượng sạch vào nệm và giường để loại trừ kí ức âm tính và bức xạ độc hại. Sau đó tôi bơm năng lượng sạch vào phòng. Và thật kì diệu, tối đó tôi ngủ ngon, sáng dậy người tỉnh táo và năng lượng. Và giờ mỗi lần tôi khó ngủ, tôi lại bơm năng lượng sạch vào giường, nệm và phòng. Sau đó tôi được 1 đêm ngon giấc.”

Thật kì lạ. Nhưng tôi đã vận dụng Reiki địa sinh học để ngủ ngon, năng lượng và thấy hạnh phúc hơn. Bạn nên tranh thủ học Reiki Địa Sinh Học do Thầy Minh Trí khám phá và truyền dạy nhé!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *