Blog

Cách Khảo Sát Bức Xạ Độc Hại Bằng Năng Lượng Trực Giác

Bức xạ độc hại trong môi trường sống, làm việc khiến không những ảnh hưởng đến sức khoẻ, mà ảnh hưởng khiến gia đình hay bất hoà, công việc không thuận lợi,…

1. Vậy bằng những phương tiện gì ta có thể khảo sát và tìm ra những bức xạ độc hại ảnh hưởng đến sự sống?

Dụng cụ khoa học hiện đại ư? Cho đến nay vẫn chưa có ngoại trừ thiết bị đo điện từ trường. Còn lại các bức xạ có nguồn gốc từ thiên nhiên, bức xạ từ ký ức âm tính, các loại bức xạ này đều ở dưới dạng năng lượng tinh tế (subtle energy), do vậy phải do tiềm năng con người mới nhận thức được, tiềm năng đó là trực giác (intuition) mà chúng tôi đang nghiên cứu thực hiện và phổ biến.

Dùng năng lượng trực giác để đo bức xạ độc hại

Dùng năng lượng trực giác để đo bức xạ độc hại

2. Đo thang mức trường khí của nhà ở thể hiện ở chỉ số Bovis

Như chúng ta biết, mọi vật thể trong vũ trụ đều có sóng của nó, từ 1 cái dấu chấm, đến một nơi rộng lớn như khu vườn lạ ở Long An đều có sóng của nó. Dựa trên định đề của nhà thông thái Pháp Antoine Bovis về đo dạc mức độ trường khí thì ta có thể tham khảo thang mức bovis, bạn vào google và gỏ “bovis scale” (nhớ dùng từ khóa mở và đóng ngoạc kép) để hiểu thêm.

Ngành nghiên cứu chúng tôi có khả năng cảm nhận năng lượng tinh tế (cảm xạ) để biết ‘thang độ bovis’ theo đó thì :
6,500 là mức trung bình, dưới 6,500 là xấu và trên 6,500 là tốt.

Điều kiện cần và đủ cho nhà ở là bằng và trên 10.000 bovis. Khi chỉ số bovis đạt được mức độ này thì người cư trú có sức khỏe tốt, kinh tế gia đình khá lên, tình cảm thương yêu gắn bó với nhau.Càng lên cao càng tốt (như khu vưởn lạ ở Long An có chỉ số bovis từ 100.000 đến 250.000) và khu vườn nghĩ dưỡng của Ts Thiện cách Khu Vườn lạ này 300 m có chỉ số bovis 300.000)

Ngược lại chỉ số bovis của nơi nào dưới 6500 thi tùy mức độ thấp sẽ gây ra các thiệt hại cho cuộc sống như sau:

• Sức khỏe không tốt, đau bệnh, ung thư,…

• Kinh tế gia đình khó khăn, thu nhập kém, nợ nầng chồng chất, …

• Gia đạo bất hòa, xào xáo, ly dị, con trẻ không ngoan, hư đốn…

3. Có nhất thiết phải đến tận nơi để khảo sát không?

Các bạn thân mến, một khi ta luyện trực giác thường xuyên và đạt độ chính xác khá rồi thì không nhất thiết phải đến tận nơi để khảo sát: vì như trên đã nói mọi vật thể đều phát sóng, ta dùng trực giác cũng phát sóng dò tìm và sóng dò tìm bắt gặp sóng nơi đó ngay và lập tức phản hồi trạng thái trường khí về cho ta nhận biết ngay, thời gian cho hành trình này rất nhanh và tùy từng người, nhưng theo tôi, chỉ cần 50 giây. Như thế ta biết ngay trường khí nơi đó ở mức độ nào, nếu xấu thì theo yêu cầu của gia chủ, ta tiến hành khảo sát thực địa (geosurvey) để tìm nguyên nhân và sau đó có cách xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *