Blog

REIKI HEALING LÀ GÌ? ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO? HỌC Ở ĐÂU?

Reiki là sự kết hgì củu hai từ tiếng Nhật reiki có nghĩa là năng lượng sống của vũ trụ. Reiki là một kỹ thuật chữa bệnh bằng tay cổ xưa, sử dụng năng lượng vũ trụ để chữa lành, cân bằng các năng lượng tinh tế trong cơ thể chúng ta. Reiki giải quyết sự mất cân bằng về thể chất, cảm xúc, tinh thần và tinh thần. Học viên Reiki như kênh truyền dẫn thu năng lượng vũ trụ và truyền năng lượng ra bên ngoài bằng tay.

Reiki Healing là gì?

 

Reiki Healing là gì

 

  • Reiki Healing là phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng vũ trụ Reiki. Reiki Healing có thể ban năng lượng chữa lành không chỉ cho con người ở thể chất, tinh thần, mà còn giúp ban năng lượng cho động vật và thực vật.

  • Khi dùng Reiki để điều chỉnh thì bạn cần lưu ý:
  • Người ban Reiki phải rữa tay sạch sẽ, bỏ các thiết bị điện tử, đồng hồ ra khỏi người và nạp năng lượng Reiki vào mình trước.
  • Chọn vị trí năng lượng cao để bắt đầu liệu trình điều trị bằng Reiki.
  • Người được trị liệu bằng Reiki có thể nằm hoặc ngồi. Nên cởi giày ra. Người tiếp nhận điều trị Reiki nên mặc quần áo rộng, thoải mái. Và nên bỏ các đồ trang sức, đồ điện tử ra khỏi người.
  • Không khí trong quá trình Reiki healing nên yên tĩnh và thư giản. Một số người thích mở nhạc thiền, một số thích yên lặng. Tuỳ người ban Reiki lựa chọn sao cho tập trung tư tưởng và gởi thông điệp điều chỉnh Reiki mạnh mẽ và thống nhất.
  • Chữa bệnh Reiki Healing bằng tay: Trong buổi trị liệu Reiki, người ban Reiki có thể di chuyển tay mình nhẹ trên những vị trí đau bệnh của người cần điều chỉnh. Nếu là người thân thiết thì có thể áp tay để điều trị, nếu người lạ thì nên cách tay với vị trí đau tầm 2 -5 cm. Vì dù bằng cách nào thì năng lượng Reiki cũng sẽ truyền vào nơi mà chúng ta gởi thông điệp..

Học Reiki healing ở đâu

 

Năng lượng Reiki là một năng lượng thông minh, tự động năng lượng Reiki có thể chảy đến nới cần trong cơ thể của người nhận Reiki, cho dù tay của người ban Reiki đang đặt ở vị trí khác.

Reiki Healing là phương pháp điều trị bệnh bằng năng lượng vũ trụ Reiki mang lại hiệu quả cao mà đơn giản. Reiki healing được áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới, thậm chí còn ứng dụng ở một số bệnh viện trên thế giới như Mỹ, Pháp, Úc,…
Bạn có thể đăng kí khoá học Reiki Healing tại link đây: https://reikivietnam.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *