Blog

BUỔI SÁNG REIKI TỰ ĐIỀU TRỊ ĐỂ GIÚP TĂNG NĂNG LƯỢNG, PHẤN KHỞI, MAY MẮN

 Tâm trạng bạn bắt đầu buổi sáng như thế nào sẽ quyết định một ngày của bạn như thế đấy. Để một ngày dài năng lượng, vui vẻ, và may mắn, hãy bắt đầu ngày mới với một liệu pháp cân bằng tinh thần, tăng sự sảng khoái và gia tăng năng lượng với Reiki.

Cách tự điều chỉnh bằng Reiki hiệu quả nhất vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy. Bạn thực hành bài này ngay sau khi bạn thức giấc, lúc bạn vẫn còn nằm trên giường. Thực hiện khi đang nằm trên giường.

Đặc biệt nếu sáng nào bạn cảm thấy bất ổn hoặc tâm trạng bất ổn, thì thực hành đặt tay bằng Reiki, ngay lập tức sẽ giúp thay đổi tâm trạng của bạn, giúp cải thiện ngày mới thêm năng lượng, phấn khởi, may mắn.

Điều trị sau đây sẽ đánh thức bạn nhẹ nhàng và chuẩn bị năng lượng bạn cho một ngày mới. Giữ nguyên tư thế trong khoảng năm phút.

Khi thực hành Reiki, bạn sẽ đặt tay và truyền năng lượng từ tay vào các bộ phận liên quan để đưa năng lượng chữa lành. Nên lưu ý các ngón tay khép lại để năng lượng không bị thoát ra ngoài và tay bụm bụm lại.

Để bắt đầu liệu pháp tự điều chỉnh Reiki này bạn sẽ kích hoạt năng lượng Reiki. Đây là một bước khởi đầu vô cùng quan trọng. Giúp bạn có thể kết nối dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả với năng lượng Reiki.

Hướng dẫn đặt tay tự chữa lành Reiki:

Bây giờ bạn sẽ khoá năng lượng Reiki đã kết thúc quá trình tự điều trị của mình. Việc khoá năng lượng giúp lưu giữ năng lượng Reiki trong cơ thể bạn lâu nhất có thể. Bạn sẽ cảm thấy thư thái, cân bằng, sảng khoái, thêm phấn chấn, ngập tràn tình yêu, ánh sáng và hạnh phúc.

Bạn hãy dành một vài phút để tận hưởng trạng thái này trước khi ngồi dậy. Sau đó lắc lư nhẹ ngón tay, ngón chân và duỗi người nhẹ nhàng. Từ từ mở mắt ra và ngồi dậy khởi đầu một ngày mới đặc biệt hạnh phúc, an nhiên, phấn khởi.

 

Comments (2)

 • Nguyen thi ngoc suong Reply

  Cam on rat nhieu, Hom nay chi Suong may man duoc hoc Reiki tu co Truc ba that Nguyen Minh Tri

  February 12, 2022 at 11:38 pm
  • admin Reply

   Dạ. Thật tuyệt vời ạ. Mong chị ứng dụng hiệu quả và giúp lan toả Reiki đến cộng đồng ạ! Chúc chị sức khoẻ!

   March 14, 2022 at 3:41 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *