Blog

SỰ THẬT VỀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH BẰNG NĂNG LƯỢNG REIKI

Có nhiều đồn thổi về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc – Reiki. Nhưng có phải đây là một dạng mê tín dị đoan, một phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng huyền bí. Cùng khám phá sự thật về phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng Reiki.

Reiki có nguồn gốc từ Nhật. Reiki có nghĩa là năng lượng vũ trụ. Được phát hiện do ông Mikao Usui từ cuối thế kỉ 19. Bằng việc tin năng lượng có từ vũ trụ, con người có thể kết nối và sử dụng năng lượng vũ trụ đó để truyền dẫn cho bản thân mình, cho người khác, cho đồ vật, thực vật và động vật. Từ nguồn năng lượng đó giúp chữa bệnh, tăng năng lượng và năng cao năng lượng nhanh chóng.

Chữa bệnh bằng năng lượng Reiki mang hiệu quả cao ở bệnh viện

 

Phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng Reiki được vận dụng bằng cách kết hợp 3 yếu tố: Biểu tượng, thông tin và thao tác. Đây là 3 yếu tố cần và đủ để thực hành Reiki trong trị liệu.

 

  • Biểu tượng: Dùng các biểu tượng có hình dạng đặc biệt làm khuyếch đại năng lượng. Các biểu tượng này là sản phẩm của môn sinh hình học.
  • Thông tin: những lời nói, thông điệp, suy nghĩ chúng ta đều mang một năng lượng. Khi muốn năng lượng vào cơ thể để hỗ trợ gì, chúng ta phải kèm theo thông tin rõ ràng, cụ thể. Để nguồn năng lượng hoạt động điều trị hiệu quả.
  • Thao tác: Đặt tay mang nguồn năng lượng Reiki ở những vị trí cần điều chỉnh hợp lý sẽ giúp năng lượng phát huy cao công dụng của nó.

 

Hiện nay có nhiều bệnh viện trên thế giới đã có những khoa trị liệu Reiki nhằm giúp hỗ trợ việc điều trị bệnh, giảm đau, tăng khả năng phục hồi bệnh trong Reiki. Dù chưa có bằng chứng cụ thể khoa học về cách chữa bệnh bằng năng lượng Reiki, tuy nhiên, việc vận dụng phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng Reiki đã và đang mang lại những giá trị tuyệt vời mà khoa học, y học đã không thể không công nhận.

Chữa bệnh bằng năng lượng Reiki là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, mang lại giá trị nhất định, chúng ta muốn khoẻ nên học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *