Blog

REIKI KẾT HỢP VỚI YOGA RA KẾT QUẢ TUYỆT VỜI

Chị Ngọc, 49 tuổi, ở Tân Bình, đã tập luyện Yoga hơn chục năm nay. Tuy nhiên dạo gần đây chị hay vị đau lưng, vai, không thể tập được Yoga. Tối chị lại trằn trọc khó ngủ. Thế chị tâm sự với cô gíao dạy Yoga và được cô giáo giới thiệu học lớp Reiki. Sau khoá học Reiki địa sinh học chị Ngọc chia sẻ:

“Tập Yoga hơn chục năm nay khiến tôi luôn tự tin vào sức khoẻ, sự dẻo dai của mình. Nhưng dạo gần đây xương khớp đau nhức, với chẳng hiểu sao tôi lại trằn trọc khó ngủ vô cùng. Sáng dậy người lừ đừ, mệt mỏi lắm. Sau khi nghe lời giới thiệu của cô giáo dạy Yoga, tôi đã đi học Reiki.

Reiki giúp tôi khai sáng đầu óc. Thú thật tôi cũng tin Yoga với các động tác và hơi thở giúp con người năng lượng và khoẻ mạnh, Nhưng Reiki còn hay hơn. Reiki có thể kêu gọi và qui tụ năng lượng sạch của vũ trụ vào 1 thông điệp cụ thể giúp điều chỉnh không chỉ là sức khoẻ, đau bệnh mà còn cả tinh thần, cảm xúc của con người.

 

Reiki kết hợp với Yoga ra kết quả tuyệt vời

 

Học Reiki về xong tôi đã tự nạp năng lượng và điều trị chân và vai của mình. Cơn đau nhức giảm dần. và sau 1 tuần điều trị bằng năng lượng Reiki, giờ xương khớp tôi đã khoẻ và không còn bị đau nhức nữa. Tuyệt vời hơn, nhờ Reiki mà tinh thần tôi thư giản, thoải mái, tối tôi vừa nằm vừa nạp Reiki và gởi thông điệp: “Reiki giúp tinh thần thư giản, ngủ sâu và ngủ ngon.” và tôi lập đi lập lại thông điệp này tầm 10 lần là tôi đã ngủ say.

Giờ thì tôi vừa luyện tập Yoga vừa kết hợp năng lượng Reiki. Cuộc sống của tôi lại vui vẻ, năng lượng và khoẻ như trước. Tôi rất yêu Yoga và Reiki.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *