Blog

TẬP VÀ ỨNG DỤNG REIKI DỄ DÀNG, CHỮA THẤP KHỚP HIỆU QUẢ

Ông Nguyễn Tiến Kỷ Quận 7 đã học Reiki. Dưới đây cảm nhận của Ông Kỷ về Reiki và hiệu quả ứng dụng của Reiki

“Những điều mà Reiki mang lại trong lúc luyện tập tâm đắc nhất là:

Tâp dễ dàng, không phải tập các động tác khó, tập trung tâm trí cao, mà Reiki vào cơ thể rất nhanh mạnh, nên dù tập trung trong thời gian rất ngắn mà năng lượng vào người đã có rồi.

Tôi đã ứng dụng Reiki vào chữa thấp khớp phải, lạnh và đau buốt. Nói chung bệnh thấp khớp cả Đông y và Tây y cũng chỉ làm thuyên giảm 1 thời gian. Rồi lại đau tiếp sau này, không ai chữa được khỏi hẳn. Được thầy Trí truyền dạy, chiều tối tôi về tôi luyện theo Thầy ngay. Ban đầu chỗ lạnh có giảm và chạy đến chỗ khác. Về đêm tôi thấy đầu gối nóng và đau hơn lúc chưa truyền Reiki vào, mà lúc truyền vào tôi truyền có 10 phút. Sáng hôm sau dậy sớm tôi thấy đầu gối bình thường không đau mà đã khỏi bệnh rồi.

 

Reiki chữa đau nhức xương khớp

Reiki chữa đau nhức xương khớp

Vậy là căn bệnh mãn tính từ thời đi bộ đội nhiễm vào do dầm mưa dãi nắng lội suối trèo đèo được khỏi, mang ơn Thầy Trí. Còn bệnh ho khan tôi chỉ làm theo Thầy Trí là vẽ biểu tượng dấu kí sinh học là khỏi ngay lập tức. Một lần nữa cám ơn Thầy Trí giúp tôi và mọi người theo học đều được nâng cao sức khoẻ và giúp đỡ người đau bệnh khác,”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *