Blog

THIỀN REIKI KẾT HỢP MANG LẠI CẢM GIÁC HƠN CẢ TUYỆT VỜI

Chị Hạnh 45 tuổi ở Bình Tân vốn yêu thích môn thiền. Dù tập luyện thiền đều đặn, nhưng tuổi tác, áp lực cuộc sống khiến chị hay mệt mỏi, khó ngủ, và bệnh nhiều. Được người bạn giới thiệu học Reiki Địa Sinh Học với Thầy Minh Trí, chị đã có sự kết hợp Thiền Reiki để mang lại hiệu quả bất ngờ. Chị Hạnh chia sẻ:

“Tôi đã thực hành thiền được hơn 5 năm. Đúng là thiền mang lại cho tôi tinh thần minh mẫn, sáng, thư thái. Tuy nhiên, dạo gần đây, sức khoẻ tôi thường có nhiều vấn đề. Mất ngủ, mệt mỏi, và không tập trung thiền được như trước. Xương khớp thì đau nhức. Bệnh vặt thì nhiều. Tôi thường bị đau đầu, dễ căng thẳng. Thế là tình cờ được người bạn tập thiền chung giới thiệu qua học năng lượng Reiki gì đó.

 

Thiền Reiki – kết hợp tuyệt vời

 

Thú thật tôi cũng hoang mang, không hiểu Reiki là gì, nó dùng năng lượng gì mà có thể chữa bệnh. Nhưng vì nghĩ cũng nên thử để biết nên tôi đã đăng kí học lớp Reiki Địa Sinh Học do Thầy Minh Trí giảng dạy.

 

Một trải nghiệm thú vị. Sau khi học ngày đầu xong, tôi đã về nhà và áp dụng Reiki vào thiền. Tôi đo thấy năng lượng chỗ phòng ngủ, nơi tôi thiền thấp do nhiễm kí ức âm tính. Thế là bằng Reiki, tôi đã bơm năng lượng sạch vào phòng. Thế là trong lúc ngồi thiền, tôi thấy vô cùng sảng khoái và có 1 luồng năng lượng chạy vào người tôi.

 

Sau thiền, tôi tiếp tục nạp năng lượng Reiki thêm 5 phút. Tối đó tôi ngủ ngon và sâu. Lâu lắm rồi tôi mới có cảm giác khoẻ và tràn đầy năng lượng sau ngày mới.

 

Thiền Reiki thật tuyệt vời. Nếu các bạn đang học thiền, các bạn có thể học thêm môn Reiki để kết hợp. Nó sẽ cho bạn kết quả tuyệt vời mà trước đây bạn chưa từng trải nghiệm.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *