Blog

REIKI GIÚP TĂNG TỰ TIN, BÌNH TĨNH HƠN

Bạn Gia Hân 19 tuổi, vừa đậu Đại học Kinh Tế TP HCM. Nhưng em rất khó khăn với môi trường đại học, vì nhiều bạn bè mới. Đặc biệt là các buổi thuyết trình khiến em vô cùng sợ hãi. Em rất sợ nói trước đám đông, mỗi lần đứng lên là em rung bần bật và chẳng nhớ phải nói gì. Chính vì vậy kết quả học tập của em không tốt, bạn bè lớp ai cũng sợ chung nhóm làm thuyết trình với em

Thấy vậy ba mẹ đã hướng em học lớp Reiki để tăng khả năng tự tin và bình tĩnh hơn. Em đã theo học lớp Reiki và chia sẻ trải nghiệm của mình khi tập Reiki:

“Trước em sợ khi đứng trước đám đông lắm. Nên mỗi lúc thuyết trình, dù chuẩn bị kĩ lưỡng nhưng em run sợ và quên hết phải nói gì, khiến kết quả các bài thuyểt trình tệ hại, bạn bè chê cười. Nên càng lúc em càng thiếu tự tin. Nhưng sau khi học Reiki, em đã dùng năng lượng sạch Reiki kết hợp với biểu tượng 2, và thông điệp “Reiki giúp tôi bình tĩnh, tự tin, phát huy hết nội lực.” mỗi sáng và tối.

 

Reiki giúp tôi tự tin và bình tĩnh hơn

 

Sau một tuần em thấy các buổi họp nhóm em đã tự tin phát biểu ý kiến và đóng góp nhóm. Và trong buổi thuyết trình 2 tuần sau đó em đã khá tự tin khi thuyết trình. Dù không thật sự hoàn hảo, vì em vẫn còn run. Nhưng bạn bè và thầy cô ai cũng khen ngợi em đã vượt lên nổi sợ của mình để hoàn thành tốt bài thuyết trình.

Em thật sự rất vui và biết ơn Reiki. Giờ em luyện tập Reiki thường xuyên hơn. Và có lúc dùng Reiki để giúp các bạn trong nhóm của mình thêm bình tĩnh tự tin để thuyết trình lôi cuốn và thành công hơn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *