Blog

Y SỸ HẠNH THẤY HIỆU QUẢ REIKI SAU 3 TUẦN TẬP ĐỀU ĐẶN

Y sỹ Hồng Hạnh Phú Nhuận đã học và luyện tập Reiki chăm chỉ. Kết quả thật kì diệu, Reiki đã mang lại sức khoẻ cho Cô và cả những người xung quanh.

“Trong thời gian đầu luyện tập thì chưa thấy phản ứng gì rõ ràng. Nhưng sau 3 tuần luyện tập đều, ngày 1 – 2 lần thì thấy cơ thể phản ứng rất rõ như tập từ 5 phút trở đi thì cơ thể chao động và 2 hàm răng khua động vào nhau lạch cạch từ chậm đến nhanh dần kéo dài khoảng 10 phút thì chậm dần và ngưng hẳn rất tự nhiên không cố tình điểu chỉnh gì cả.

Thí nghiệm qua 2 lọ hoa, 1 lọ cùng thay nước hằng này không truyền năng lượng Reiki thì sau 5 ngày héo và các cánh hoa rụng ra khỏi đài hoa, Còn lọ hoa có truyền Reiki ngày 2 lần thì lá có héo ít còn hoa thì vẫn còn nguyên, không rụng cánh hoa mà hoa vẫn còn rất đẹp. 24 giờ thay nước thì lọ hoa có truyền Reiki nước không có mùi hôi và vẫn còn trong, còn bình hoa kia thì nước đục có mùi hôi.

Reiki điều chỉnh đau đầu hiệu quả

Reiki điều chỉnh đau đầu hiệu quả

 

Đối với sức khoẻ bản thân thì qua luyện tập các bệnh đau đầu, chóng mặt, đau răng, nhức lổ tai có hiệu quả rất tốt, người thấy khoẻ, thoải mái khi làm việc và tập thể dục, đi bộ,.. nhịp tim đập chậm lại và ít mệt tốc độ đi nhanh, thời gian kéo dài hơn mà vẫn thấy khoẻ.

Có thằng con đi đá banh bị ngã trầy 2 đầu gối, bị nhiễm trùng, đau nhức sưng to, uống kháng sinh nhưng đêm đau nhức không ngủ được, tôi đưa Reiki vào và dùng 2 tay ôm đầu gối cháu mỗi bên 10 phút là cháu ngủ thiếp đi, sáng sau đó tôi làm tiếp 2, 3 ngày nữa là cháu đi lại bình thường.

Tôi có đứa cháu nó hay kêu đau ở bụng trước đây, mỗi lần đau phải đi Bác sĩ (chuyên khoa) và uống thuốc nhưng gần đây tôi điều chỉnh Reiki cho nó là nó nằm yên và ngủ thiếp đi rất ngon lành. Khi tĩnh dậy cháu rất nhanh nhẹn, tỉnh táo chạy nhảy chơi khoẻ hơn và bảo hết đau rồi không phải uống thuốc tây.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *