Blog

REIKI ỨNG DỤNG TẠI BỆNH VIỆN Ở NEW YORK

Y học ở Mỹ đã vận dụng Reiki từ năm 1997 trong việc giúp bệnh nhân giảm đau, mau lành vết thương.

Tại các bệnh viện và phòng khám trên khắp nước Mỹ, Reiki đang bắt đầu được chấp nhận như một cách có ý nghĩa và hiệu quả về chi phí để cải thiện chăm sóc bệnh nhân. Các cuộc phỏng vấn cá nhân được thực hiện với các chuyên gia y tế chứng thực quan điểm này. (Xem ghi chú bên dưới) “Các buổi Reiki khiến bệnh nhân mau lành hơn với ít đau đớn hơn”, Marilyn Vega, RN, một y tá làm việc tại  the Manhattan Eye, Ear and Throat Hospital in New York – Bệnh viện Mắt, Tai và Họng ở New York, nói. Reiki tăng tốc phục hồi sau phẫu thuật, cải thiện thái độ tinh thần và giảm tác động tiêu cực của thuốc và các thủ tục y tế khác.

Reiki ứng dụng bệnh viện New York

Reiki ứng dụng bệnh viện New York

Vega, một bậc thầy Reiki, bao gồm Reiki với các quy trình điều dưỡng thường xuyên của cô. Bởi vì những bệnh nhân như Reiki, cô đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các bệnh nhân khác thông qua truyền miệng, cũng như từ các thành viên của nhân viên bệnh viện. Bệnh nhân đã yêu cầu cô ấy làm Reiki trên chúng trong phòng mổ và phục hồi. Cô cũng đã được yêu cầu thực hiện các buổi Reiki trên bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Memorial Sloane Kettering, bao gồm cả những bệnh nhân cấy ghép tủy xương. Nhận thấy giá trị của Reiki trong chăm sóc bệnh nhân, 6 bác sĩ và 25 y tá đã cùng cô đào tạo Reiki.

Ghi chú:

Đây là một phần bài phỏng vấn được đăng trên tạp chí với chủ đề  “Reiki In Hospitals,” đăng vào mùa đông 1997 Reiki Newsletter (Tiền thân của Tạp chí Reiki News Magazine).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *