Blog

PHƯƠNG PHÁP REIKI GIÚP TÔI NGỦ NGON, GIẢM TRẦM CẢM

Chị Hoàng Kiều Dung, 55 tuổi ở Bình Thạnh bị mất ngủ 5 năm nay. Cơ thể chị suy nhược, lúc nào cũng mệt mỏi, uể oải, tinh thần   lao dốc, chị bị trầm cảm. Nhờ bạn giới thiệu, chị Dung đã biết đến lớp Reiki và tham gia học. Chị Dung chia sẻ:

“Từ ngày mãn kinh, tôi thấy lúc nào cũng mệt mỏi, quạo quọ. Tối ngủ chập chờn, khiến tôi già và kém tự tin hẳn. Gia đình không hiểu mà xa lánh tôi. Có lúc tôi nghĩ bế tắt và muốn từ bỏ cuộc đời này luôn. Cuộc sống không còn vui, mà toàn là mệt mỏi, sống dật dờ, phiền muộn.

Được chị bạn đồng nghiệp cũ chia sẻ về lớp học tự trị liệu bằng năng lượng. Tôi thoáng thấy quái và vô lý. Nhưng có bệnh phải lạy tứ phương. Tôi quyết định đăng kí học thử lớp Reiki địa sinh học xem sao.

 

Reiki giúp tôi ngủ ngon, và tinh thần vui vẻ hơn

Reiki giúp tôi ngủ ngon, và tinh thần vui vẻ hơn

 

Quả thật lúc bắt đầu đi học tôi không tin lắm. Nhưng vẫn cố gắng cho mình thêm 1 cơ hội. Nhưng không ngờ năng lượng là có thật các bạn à. Tôi đã học và tự thấy năng lượng nạp vào cơ thể tôi. Tôi ngủ được hơn trước, và thấy cơ thể có sức sống hơn. Sau 1 tuần tập luyện Reiki, tinh thần tôi thấy thư giãn, thoải mái hẳn. Cả nhà tôi cũng thấy sự chuyển biến tích cực của tôi.

Tôi vui quá. Vì giờ đây tuổi già tôi đã có người bạn Reiki cùng đồng hành. Tôi thấy biết ơn vì cơ duyên đã cho tôi biết và học lớp Reiki. Các bạn nên tìm hiểu thử Reiki nhé! Nó là một phương pháp dưỡng sinh xuất phát từ Nhật đó. Và nó sẽ giúp chúng ta sống vui, sống khoẻ tuổi già, giảm đau nhức, hạn chế bệnh tật.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *