Blog

AI CÓ THỂ HỌC VÀ LUYỆN TẬP REIKI?

Ai có thể học  và luyện tập Reiki trong cuộc sống

Reiki là môn tập thu năng lượng vũ trụ đơn giản dễ học, dễ thực hành và nhanh chóng xua đi các bệnh lặt vặt, cũng như mang đến cho bạn sự thoải mái và sung sức trong cuộc sống hằng ngày.

 

Ai cũng có thể học và luyện tập Reiki:

Ai có thể học Reiki

Ai có thể học Reiki

Trẻ em cũng có thể thụ giáo Reiki. Reiki giúp các em vượt qua các bệnh lặt vặt, chóng lớn, thông minh, học giỏi, nhớ dai, luyện thi tốt, ổn định trạng thái tinh thần khi đi thi.

Reiki thích hợp cho người lớn ở mọi lứa tuổi, kể cả người cao tuổi còn khoẻ mạnh hoặc đang mắc bệnh.

 

Ai nên học Reiki:

Ai nên học Reiki

Tất cả những ai mong muốn vận dụng được lợi ích của Reiki bên dưới đều nên học Reiki.

 

  • Reiki giúp tăng sức mạnh cho hệ miễn dịch để chống lại mọi bệnh tật, chống đỡ mọi tác nhân có hại từ bên ngoài đi vào cơ thể,
  • Reiki giúp chúng ta điều chỉnh các bệnh cấp tính như: nóng sốt, đau nhức, đau bụng, huyết áp cao, cấp cứu,…
  • Ngoài ra Reiki còn giúp điều chỉnh các rối loạn chức năng chuyển hoá của các cơ quan nội tạng.
  • Reiki dùng để giảm căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày, điều chỉnh các xúc cảm như lo âu, sầu não, sợ hãi, kinh hoảng, buồn phiền và thất vọng, chán nản, suy sụp tinh thần.
  • Reiki cho phép bồi dưỡng năng lượng sống của bạn, cho phép bạn hấp thu nhiều hơn năng lượng sức sống của vũ trụ, đem sức mạnh về tinh thần cho bạn, sáng suốt trong nhận thức, sáng suốt giải quyết mọi việc cũng như phong phú trong sáng tạo,…

Tóm lại Ai cũng có thể học Reiki. Trẻ em cũng có thể học Reiki. Reiki không chỉ hoàn thiện trạng thái thể chất của bạn mà còn có tác dụng tích cực đến cảm giác và sự thăng bằng tâm hồn của bạn. Bởi thế, sau một lần trị liệu bằng Reiki, người ta cảm thấy thư giãn, sảng khoái, khoẻ khắn và tự tin hơn, sáng suốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *